Các cặp vợ chồng trẻ hiện nay chán cảnh phải đi thuê nhà, họ muốn sở hữu một căn nhà giá tầm 1 tỷ thì điều đó quả thực là rất khó khăn khi thu nhập hàng tháng của 2 vợ chồng chỉ duy trỉ ở mức 15,16 triệu. Chính vì lý do đó nên các ngân hàng, khối tín chấp đang cho ra chương trình vay tiêu dùng trả góp với lãi suất vô cùng ưu đãi.

thu-nhap-16-trieu-co-the-mua-nha-khong

Nếu thu nhập hàng tháng của khách hàng là 16 triệu, trừ các chi phí ăn ở đi lại thì có thể dành dụm được tầm 8 triệu, và qua 6-10 năm thì bạn sẽ có đủ tiền nhưng liệu đến lúc đó căn nhà bạn muốn mua nó có nằm ở giá đó không khi tình trạng lạm phát, và giá cả ngày càng leo thang.

Các chuyên gia chia sẻ, nếu bạn muốn mua nhà với mức lương hiện tại bạn có thể tìm những căn hộ giá tầm 1 tỷ, bạn nên tìm hiểu gói vay mua nhà tín chấp 30.000 tỉ trong vòng 15 năm tại các khối tín chấp với lãi suất rất thấp không quá 6%/năm.

Khi bạn có trong tay 200 triệu thay vì vay mượn để mua chung cư hay nhà giá rẻ, việc chọn mua nhà bằng hình thức tín chấp có thể là lựa chọn hợp lý tại thời điểm hiện tại. Với lãi suất ưu đãi chỉ từ 9%/năm trong tối đa 20 năm và khoản vay lên đến 1 tỷ được hỗ trợ bởi các ngân hàng thương mại trong và ngoài nước thì đây là cách để bạn có một ngôi nhà mơ ước.

Tính toán đơn giản khi bạn cần vay 600 triệu với thời gian là 10 năm lãi suất của bạn nằm ở 9%/năm thì khả năm của bạn trả nợ có thể thực hiện được. Khi mỗi tháng bạn trả 5 triệu tiền gốc và 4,5 triệu tiền lãi, trong thu nhập của bạn dư ra đến 8 triệu chưa kể 2 triệu tiền thuê nhà giờ không còn nữa.

Bạn có thể tìm đến các công ty tài chính như Prudential, vay tiêu dùng Home Credit,…. Mức lãi cũng tương đối dễ chịu mà thủ tục vay tín chấp nhanh chóng.

Khi bạn có vấn đề thắc mắc về thủ tục cũng như hồ sơ khi vay vốn tiêu dùng có thể liên hệ với Vaynhanh24h.net để được chúng tôi hộ trợ giải đáp những thác mắc của khách hàng nhanh chóng và miền phí.