Ngày nay, khoa học công nghệ phát triển liên tục tuy nhiên số lượng người dân đi làm  nhận lương bằng tiền mặt còn khá đông. Nguyên nhân đầu tiên phải nhắc đến là thiếu kiến thức công nghệ, nguyên nhân thứ 2 là việc nhận lương chuyển khoản sẽ gặp rắc rối khi ngày chuyển khoản trúng thứ 7, chủ nhật khiến nhiều cá nhân phải chạy vạy tiền bạc để có tiền trang trải cho những ngày cuối tháng chưa nhận được tiền.

o-da-nang-nhan-luong-tien-mat-vay-tin-chap-o-dau

Lương tiền mặt vay vốn ngân hàng nào?

Mặc dù người tiêu dùng vẫn ưa thích việc nhận lương tiền mặt trong khi các ngân hàng tài chính hiện nay chỉ chấp nhận hỗ trợ vay vốn tín chấp lương chuyển khoản. Đối với gói vay không thế chấp tài sản mức độ rủi ro rất lớn nên để kìm hãm xác xuất đó vấn đề lương chuyển ATM là khá quan trọng.

Hiện nay, số lượng khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng ngày càng tăng trong đó đại đa số là đi làm hưởng lương bằng tiền mặt. Như trường hợp anh Phong:”Tôi ở Liên Chiểu- Đà Nẵng, tôi đang làm nhân viên cho một công ty cổ phần với mức lương 6 triệu tiền mặt. Tôi đang cần vay với số tiền 20 triệu thì ngân hàng nào chấp nhận giải ngân cho tôi? Mức lãi suất chịu hàng tháng là bao nhiêu? Nhờ anh chị của kênh tư vấn giải thích giúp tôi. Xin Cảm ơn”

Rất cảm ơn câu hỏi của anh Phong đã đề cập đến vấn đề. Cùng seri bài viết hệ thống vaynhanh24h.net sẽ tiếp tục tư vấn cho khách hàng về vấn đề vay tín chấp lương tiền mặt:

Theo như những thông tin mà chúng tôi nhận được thì lương của anh là 6 triệu tiền mặt. Ở khu vực Đà Nẵng hầu như các ngân hàng chỉ chấp nhận hỗ trợ lương chuyển khoản từ 5 triệu trở lên. Như vậy với lương nhận tiền mặt của anh thì có rất ít ngân hàng hỗ trợ giải ngân,tại Đà Nẵng thì có duy nhất ngân hàng cho vay tiêu dùng cá nhân là VPBank của khối tín dụng FE Credit hỗ trợ.

Điều anh cần lưu ý lúc này là phải xem xét tình hình của mình có đủ điều kiện để VPbank hỗ trợ hay không?

 • Độ tuổi: từ 21 đến 60 với cá nhân đi vay là nữ và 65 đối với cá nhân vay là nam
 • Đang có giấy tờ xác nhận nơi thường trú hay tạm trú dài hạn tại thành phố đang muốn vay
 • Có mức thu nhập hàng tháng tối thiểu trên 5 triệu
 • Phải được kí hợp đồng lao động từ 1 năm trở lên
 • Kiểm tra xem bản thân không được dính bất kì nợ xấu nào tại các đơn vị tài chính

Nếu anh Phong thỏa những điều kiện bên trên vui lòng chuẩn bị các thủ tục vay tiền tín chấp như bên dưới

 • CMND bản sao hoặc có thể mang bản gốc để scan
 • Ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 điều được
 • Hộ khẩu photo hoặc mang mảng chính scan nguyên 16 trang. Nếu trường hợp địa chỉ đi vay không có hộ khẩu thì phải xin giấy xác nhận tạm trú hoặc sổ KT3/KT4
 • Bản sao hợp đồng lao động tại công ty
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: xác nhận lương theo mẫu của ngân hàng VPBank
 • Đơn xin vay vốn của VPBank

Quý khách hàng hãy yên tâm, khi lựa chọn VPBank để vay vốn sẽ được hưởng nhiều chương trình lãi suất vàng mà phía ngân hàng đưa ra. Mức lãi được tính dựa trên mức lương hàng tháng và điều kiện công ty đang làm việc. Thông thường chi dao động từ 1.42% đến 2.95% theo nợ gốc ban đầu.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà vaynhanh24h.net vừa chia sẽ. Nếu thực sự cần giải quyết vấn đề tài chính thì hãy nhấc điện thoại lên và liên lạc đến hotline mình đang sinh sống để được phản hồi sớm nhất.