Trên thị trường tài chính ngân hàng hiện nay có rất nhiều ngân hàng và các công ty tài chính đang tổ chức các chương trình hỗ trợ vay tín chấp cho người tiêu dùng trên cả nước. Điều này được xem là một ưu điểm nhưng cũng là một nhược điểm bởi nó làm cho người tiêu dùng bị “tẩu hỏa nhập ma” khi không biết nên lựa chọn sản phẩm vay nào, đơn vị cho vay nào là tốt nhất.

Không những vậy hiện tại nhiều ngân hàng còn liên hệ mật thiết với các công ty nhằm tối ưu hóa nguồn lợi của quỹ lương và để giúp cho công ty quản lý lương một cách hiệu quả. Chính vì lẽ đó ngày nay cán bộ công nhân viên nhận lương chuyển khoản ngày càng phổ biến. Vậy nếu bạn là khách hàng nhận lương qua thẻ bạn nên vay vốn ở những đơn vị nào là hợp lý nhất.

luong-chuyen-khoan-nen-vay-tin-chap-o-dau-tot-nhat

Khách hàng nhận lương qua thẻ thì vay tín chấp ở đâu tốt nhất?

Sau đây hệ thống vaynhanh24h chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số đơn vị hỗ trợ vay vốn tốt nhất:

Thủ tục đơn giản nhất

Hiện tại cho đến giờ phút này thì thủ tục điều kiện hồ sơ vay vốn ở ngân hàng VPBank là đơn giản, dễ dàng nhất đối với những khách hàng vay vốn tín chấp theo lương và được trả lương bằng thẻ.

Ngoài ra nếu các bạn không có hợp đồng lao động hoặc không xin được giấy xác nhận công tác thì có thể chọn sản phẩm vay của tổ chức tài chính Prudential Finace với hình thức cung cấp sao kê lương 12 tháng và có bảo hiểm y tế.

Mức hỗ trợ cao nhất dành cho khách hàng

Đối với sản phẩm vay lớn nhất thì hiện nay Prudential đang hỗ trợ rất tốt cho người vay vốn với khoản vay tối đa lên đến 350 triệu đồng dành cho khách hàng cá nhân có mức lương chuyển khoản cao.

Nếu khách hàng có nhu cầu với khoản vay thấp thì có thể chọn VPbank, tại VPBank thì người vay vốn được hỗ trợ tối đa là 70 triệu đồng và có thủ tục vay đơn giản hơn Prudential.

Xét về lãi suất cho vay

Nếu xét về lãi xuất và bạn mong được hưởng mức lãi suất tốt nhất thì bạn nên liên hệ với ngân hàng mà bạn đang làm thẻ để nhận lương. Bởi các ngân hàng có liên kết với các doanh nghiệp sẽ có những ưu đãi nhất định cho cán bộ công nhân viên thuộc doanh nghiệp đó. Những khoản vay này thường lãi suất thấp tuy nhiên về phía ngân hàng cũng sẽ yêu cầu bảo lãnh của công ty hoặc là chỉ cho vay đối với những cán bộ công nhân viên quản lý.

Ngoài ra trong yếu tố này phải kể đến công ty tài chính Prudential Finance là đơn vị duy nhất hiện tại có mức lãi suất căn cứ vào mức lương. Những khách hàng vay tín chấp theo lương chuyển khoản có mức thu nhập cao sẽ được hưởng mức lãi suất càng ưu đãi.

Trên đây là một số yếu tố mà các bạn đang đi làm đã có hợp đồng lao động và có lương chuyển khoản ngân hàng cần quan tâm. Tùy vào ngân hàng và công ty tài chính mà các tổ chức này sẽ đưa ra những gói sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng trong những khoảng thời gian nhất định. Vì thế nếu bạn vẫn còn phân vân không biết lương chuyển khoản nên vay tín chấp ở đâu tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của vaynhanh24h.net để được hướng dẫn lựa chọn cho mình một gói sản phẩm phù hợp và tối ưu nhất.