Ngân hàng BIDV là ngân hàng thương mại được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn hợp tác để chuyển khoản. Vậy với lương chuyển khoản BIDV vay tín chấp như thế nào? Đây là thắc mắc mà nhiều người đang muốn tìm hiểu.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn vay tín chấp hệ thống vaynhanh24h.net tự tin với nhất thông tin mà chúng tôi đưa ra là chính xác nhất.

luong-chuyen-khoan-bidv-vay-tin-chap-ra-sao

Lương chuyển khoản 7 triệu BIDV vay tiêu dùng được không?

Hệ thống chúng tôi liên tục nhận được câu hỏi từ phía khách hàng:”Chào anh chị tư vấn. Tôi là Trần Minh Toàn năm nay 39 tuổi, hiện đang làm công nhân cho một công ty thép tại khu công nghiệp An Đồn – Đà Nẵng, thu nhập hàng tháng của tôi là 7 triệu đồng, và chuyển khoản qua ngân hàng BIDV. Công việc này tôi đã làm trong 2 năm vậy không biết có được vay vốn tín chấp Đà Nẵng hay không?”

Ngày nay, toàn bộ các ngân hàng hỗ trợ người dân tham gia vay vốn tín chấp điều ưu tiên những khách hàng có thu nhập cao. Và nhận lương chuyển khoản. Vì thé anh Toàn thu nhập 7 triệu và chuyển khoản qua ngân hàng BIDV chắc chắn khi làm hồ sơ vay vốn sẽ được ưu đãi về khoản hỗ trợ vay và mức lãi suất áp dụng.

Để được áp dụng lãi suất thấp nhất thì công ty đang làm việc phải được thành lập trên 5 năm và có VĐL trên 9 tỷ đồng. Với những công ty mới thành lập thì tùy vào ngân hàng mà đòi hỏi yêu cầu không giống nhau.

Thủ tục vay tín chấp lương chuyển khoản

  • Sao kê lương 3 tháng gần đây nhất
  • Ảnh thẻ 3×4
  • Hồ sơ vay tín chấp lương theo mẫu của từng ngân hàng
  • Hợp đồng lao động kí với công ty
  • KT3 hoặc hộ khẩu
  • Bản CMND photo không cần công chứng

Đấy là giấy tờ khi khách hàng đăng kí vay vốn tại VPbank, đối với các ngân hàng khác thì còn tùy vào từng trường hợp của khách hàng. Tuy nhiên có một điểm cần lưu ý là cá nhân đi vay vốn cần phải trên 21 tuổi và đang là công dân Việt Nam. Trước đó không được dính nợ xấu tại bất kì đơn vị tại chính nào.

Nếu những phân tích mà chúng tôi đưa ra trên đây khách hàng có thể thỏa mãn thì việc làm hồ sơ vay tín chấp lương không khó khăn gì? Ngày nay khi các ngân hàng mở rộng chính sách hỗ trợ vay tín chấp thì khách hàng chỉ việc đăng kí thông tin trực tuyến sẽ có nhân viên liên hệ hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn miễn phí.

Tóm lại khách hàng chỉ cần thỏa mãn những điều kiện mà ngân hàng đưa ra thì việc nhận lương chuyển khoản tại bất kì ngân hàng nào cũng được hỗ trợ.