Câu hỏi:  Hiện tại em là công nhân của một khu công nghiệp tại Đà Nẵng với mức lương chuyển khoản là 3.5 triệu, hiện tại em đang có nhu cầu vay vốn để mua xe máy nhưng em chưa biết nên vay ở đâu và điều kiện vay như thế nào? Nhờ anh chị tư vấn giúp em vấn đề này, em xin cám ơn!

vay-tien-theo-bang-luong

Ngân hàng cho vay tín chấp theo lương đơn giản, nhanh chóng

Trả lời: 

Chào Bạn,
Cảm ơn Bạn đã sử dụng dịch vụ của vaynhanh24.net – Tư vấn Tài chính miễn phí!

Chương trình vay tín chấp ngân hàng ra đời cách đây nhiều năm nhưng thời gian gần đây mới có nhiều ngân hàng bắt đầu cho vay vốn tín chấp nhưng đa phần chỉ hỗ trợ khách hàng có thu nhập từ 5 triệu trở lên. Kèm theo đó là điều kiện khắt khe và giải ngân khó khăn.

Tuy nhiên vẫn có ngân hàng cho vay vốn tín chấp dành cho người thu nhập thấp hoặc ưu đãi với một số đối tượng đặc biệt như giáo viên, ý tá, công chức nhà nước…. Với thu nhập hiện tại của bạn thì trên toàn quốc có 2 đơn vị có thể cho bạn vay vốn tín chấp đó là khối tiêu dùng cá nhân FE-credit của ngân hàng VPbank và Công ty Tài chính Mirae Asset. Theo thông tin bạn cung cấp thì bạn đang sống tại Đà Nẵng thì bạn chỉ có thể vay tín chấp vpbank vì Công ty Tài chính Mirae Asset chưa có trụ sở tại địa bàn này.

Để có thể vay vốn tại Đà Nẵng bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, nằm trong độ tuổi 21 tuổi – 60 tuổi
  • Có HKTT hoặc KT3 hoặc Giấy xác nhận tạm trú tại nơi đang sinh sống
  • Lương tiền mặt/Chuyển khoản tối thiểu 3 triệu
  • Có HĐLĐ thời hạn tối thiểu 1 năm.
  • Thời gian làm việc chính thức tại công ty hiện tại tối thiếu 3 tháng.
  • Có Bảo hiểm y tế do công ty hiện tại cấp.

Như vậy nếu bạn có nhu cầu vay tiêu dùng và đáp ứng được các điều kiện cơ bản trên, bạn có thể liên hệ lại với Chúng tôi, trên cơ sở điều kiện cụ thể của bạn, Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn ở tổ chức phù hợp. Rất vui được tư vấn giúp bạn, nếu có bất cứ thắc mắc gì Bạn có thể liên hệ với Chúng tôi theo số Hotline hoặc trao đổi trực tuyến với Chuyên viên tư vấn của Chúng tôi.

Mọi dịch vụ của vaynhanh24h.net là hoàn toàn Miễn phí!

Vay tiền qua bảng lương ở đâu?