Mức lương là một trong những điều kiện mà các ngân hàng và công ty tài chính quy định đối với những cá nhân muốn tham gia vay tín chấp theo lương. Có rất nhiều cá nhân đi vay tiền nhưng bản thân không đáp ứng đủ điều kiện về mức lương nhưng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng với các gói sản phẩm vay khác bởi vay tín chấp có tính chấp phân cấp.

Vậy mức lương bao nhiêu thì mới đủ điều kiện tham gia vay tín chấp Bắc Giang? Trước khi trả lời câu hỏi này hãy cùng vaynhanh24h.net tìm hiểu xem thực tế tại khu vực Bắc Giang hiện tại có bao nhiêu đơn vị hỗ trợ vay vốn không thế chấp nhé.

luong-bao-nhieu-du-vay-tin-chap-bac-giang

Vay tín chấp theo lương tại Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh miền núi nhưng đang có tốc độ phát triển mạnh trong những năm 2015, nhiều công ty xí nghiệp mọc lên giúp cho người dân ở đây hạn chế việc làm nông chuyển qua làm việc tại các xí nghiệp để cuộc sống ổn định hơn. Bắt nhịp được xu hướng đó công ty tài chính Prudential Finance và VPbank đã nhanh chóng triển khai hình thức vay tiêu dùng để mọi người có được tiền chi tiêu cho các khoản sinh hoạt thường ngày.

Vì hiện tại chỉ có 2 đơn vị cho vay tín chấp tại Bắc Giang nên tỉ lệ cạnh tranh cũng không cao so với khu vực thành thị nhất là những thành phố lớn. Hơn nữa ở đây phân bố nhà ở chưa theo một logic nào khiến cho việc xác định nơi ở khá khó khăn. Chính điều này buộc các đơn vị cho vay tiền phải có điều kiện cao hơn một chút để giảm bớt những rủi ro mà đơn vị cho vay phải gánh chịu.

Mức lương của người dân hầu như nằm ở mức trung bình từ 3 đến 7 triệu nên 2 khối tài chính này cũng đã cân nhắc rất kĩ lưỡng và đã đưa ra quyết định cho những khách hàng có mức lương từ 3 triệu được tham gia vay vốn tại VPBank, và lương 4 triệu vay tại Prudential.

Mốc lương ở đây được xác định là tổng thu nhập mọi người nhận được sau  một tháng làm việc tính cả lương cơ bản và tiền tăng ca cộng thêm các khoản phụ trợ cấp khác. Để khả năng được ngân hàng chấp nhận cho vay tiền thì tốt nhất hãy chứng minh tổng thu nhập của mình có khả năng trả nợ mà không làm ảnh hưởng đến tài chính hàng tháng là bao. Chỉ có như vậy thì việc vay tiền ở Bắc Giang mới được giải quyết nhanh chóng.

Những phân tích trên đây có thể tóm gọn lại một điều chỉ cần có lương hàng tháng trên 3 triệu và chứng minh được thông qua giấy tờ thì việc vay tiền theo lương ở Bắc Giang sẽ không gặp phải vấn đề khó khăn.

Nếu bạn đã đáp ứng mức lương đưa ra của ngân hàng thì còn chần chừ gi nữa mà không liên hệ với website để được hướng dẫn thật kĩ lưỡng các khâu chuẩn bị hồ sơ đi vay tiền.