Hiện nay như cầu vay tín chấp của khách hàng đang tăng khá cao nhất và vào dịp cuối năm với nhiều việc cần chi tiêu. Với khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh là hai địa phương được đánh giá cao bởi nhu cầu khá lớn và tỷ lệ đầu hồ sơ cũng khá cao. Vời từng ngân hàng thì sản phẩm cho vay tín chấp tại Hà Nội cũng không giống nhau, vì vậy khách hàng cần tìm hiểu rõ trước khi làm hồ sơ vay.
luong-9-trieu-vay-tin-chap-duoc-bao-nhieu

Tại Hà Nội lương 9 triệu vay tín chấp được bao nhiêu?

Một khách hàng có gửi câu hỏi thắc mắc về cho hệ thống hỗ trợ vay nhanh 24h của chúng tôi như sau: “Tôi là Minh hiện đang công tác tại bộ phận phát triển phần mềm của công ty FPT Hà Nội với mức lương 9 triệu đồng/tháng. Tôi muốn hỏi là với mức lương của tối thì có thể vay tối đa là bao nhiêu.”

Chuyên viên tư vấn của Vaynhanh24.Net trả lời bạn đọc:

Xin cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chúng tôi!

Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Với mức lương hiện tại của bạn thì bạn có thể vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Vpbank (Việt Nam thịnh vượng). Tuy nhiên để xác định rõ hơn hạn mức vay tối đa của bạn thì cần xem xét 2 trường hợp như sau.

Trường hợp 1: Với công ty đã thành lập trên 2 năm và mức lương hàng tháng của bạn tư 7.5 triệu trở lên thì bạn sẽ được hỗ trợ vay tín chấp với mức lãi suất 1.66 hoặc 2.17%/tháng tùy thuộc vào mức độ uy tín để xếp hạng CAT A hay CAT B theo quy định của ngân hàng Vpbank. Số tiền vay tối đa là 8 lần lương.

Trường hợp 2: Với công ty thành lập chưa đủ 2 năm thì dù mức lương bạn có cao nhưng cũng chỉ được hỗ trợ tối đa là 4 lần thu nhập. Và mức lãi suất hỗ trợ là 2.95%/tháng.

Lưu ý: Khách hàng phải công tác từ 3 tháng trở lên mới được hỗ trợ vay tín chấp.

Cụ thể với trường hợp của a Minh thì theo như thông tin bạn cung cấp là mức lương hàng tháng là 9 triệu thì bạn có thể vay tối đa là 70 triệu đồng với mức lãi suất 2.17%/tháng.

Xem Thêm: Lãi suất vay tín chấp vpbank

Điều kiện vay theo bảng lương :

  • Người đi vay là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20-60 tuổi
  • Đang công tác tại công ty nhà nước hoặc tư nhân trên 3 tháng với mức lương tối thiểu là 3 triệu đồng (kể cả lương cơ bản và hoa hồng, phụ cấp…..)
  • Có xác nhận công tác của thủ trường đơn vị hoặc hợp đồng lao động ký kết với công ty
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng: sao kê lương/bảng lương/phiếu lương/xác nhận lương

Hồ sơ yêu cầu vay qua lương :

  • 01 Bảng lương hoặc sao kê lương nếu chuyển khoản qua thẻ ngân hàng
  • 01 bản hợp đồng lao động ( hoặc đơn xác nhận công tác tại công ty làm việc )
  • 01 Giấy cmnd (photo không cần công chứng)
  • 01 Sổ hộ khẩu gia đình hoặc sổ tạm trú tại địa phương (photo không công chứng 16 trang của sổ hộ khẩu)
  • 02 Ảnh thẻ 3×4
  • Hồ sơ vay vốn tín chấp theo lương theo mẫu VPBank (download tại khung bên phải của website)

Mọi câu hỏi và thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline khu vực hoặc gửi về địa chỉ vaynhanh24h.net@gmail.com để được hỗ trợ nhanh nhất.