Trong cuộc sống này, có rất nhiều bạn quản lý tài chính khá tốt. Nên việc mua sắm thường ngày không gặp bất cứ vấn đề gì về tiền bạc nhưng đôi khi xoay xở 1 số tiên tương đối lớn gấp 5 -6 lần thu nhập khá khó khăn vì thực tế không phải ai cũng có sẵn tiền để cho bạn mượn. Bạn cũng đã biết rằng đã đi làm công ty thì thường quy định ngày thanh toán lương nên đôi khi bạn có thể mượn 1 lúc được nhiều tiền nhưng khi lại không mượn được là vì thế.

Nghe có vẻ khó khăn nhưng thực tế là vậy. Những nhu cầu  phát sinh như có một sản phẩm nào đó muốn sở hữu lâu rồi mà chưa có cơ hội đột nhiên có chương trình giảm giá và bạn tự hứa với mình rằng phải sở hữu nó lúc này. Chính những suy nghĩ  đó sẽ đẩy bạn vào thế bí chạy vay tiền nhanh ở  khắp nơi ,có nhiều người chấp nhận tìm đến tín dụng đen để có tiền.

Chúng tôi cũng đồng ý với phương án mà nhiều người lựa chọn nhưng có khi nào bạn nghĩ lại chưa. Khi tìm đến tín dụng đen có thể bạn sẽ nhận tiền ngay lập tức nhưng mức lãi suất mà các khối tín dụng này áp dụng được đánh giá :””Lãi suất cắt cổ”,”lãi mẹ đẻ lãi con” Khiến bạn phải ngợp mặt khi trả toàn bộ số nợ đó. Có khá nhiều người không có tiền trả đã phải chịu sự uy hiếp làm ảnh hưởng đến tinh thần

Nếu như bạn không muốn bản thân mình rơi vào trường hợp đó hãy đến gõ cửa ngân hàng yêu cầu được vay tín chấp qua hình thức không mang tài sản thế chấp, sử dụng uy tín của mình đi vay. Nó sẽ giúp bạn tránh khỏi những phiền phức vì hình thức này đây trả tiền góp theo hàng tháng với số tiền trả sẽ không quá 1/2 số lương thực tế của bạn, quan trọng hơn nữa sẽ không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Anh chiến đã tâm sự với chúng tôi rằng:”Tôi đang có mức lương mỗi tháng là 12 triệu, trừ các khoản phí như bảo hiểm, tiền công đoàn….Và số tiền nhận còn lại là 9,3 triệu đồng. Tôi đã làm ở đây được 2 năm và giờ đang cần gấp 100 triệu với mục đích mua nhà. Đang có ý định làm hồ sơ vay tín chấp ở Đà Nẵng nhưng khá lo lắng không biết có được hỗ trợ hay không? Nếu được vay thì tôi muốn vay 2 năm được không?”

Có lẽ vấn đề này đang khiến nhiều quý khách hàng đâu đầu, lo lắng vì số tiền này khá lớn để mượn những người xung quanh. Bạn chọn vay tín chấp là quyết định rất đúng đắn. Khi đó bạn sẽ được hỗ trợ vay gấp 10 lần lương nếu khoản tài chính được ngân hàng đánh giá cao. Theo như anh Chiến có trình bày thì với thời gian anh làm ở đây 2 năm với lương 12 triệu được đánh giá khá cao, nên anh có thể yên tâm chuẩn bị hồ sơ mà không cần lo lắng. Chú ý trong quá trình được nhân viên thẩm định liên hệ hãy lưu ý giữ bình tĩnh, trả lời thật chậm rãi, từ tốn các câu hỏi mà nhân viên đưa ra. Yếu tố này góp phần cho tỉ lệ giải ngân của bạn tăng thêm.

Bạn có thể nhờ nhân viên chúng tôi cung cấp các thủ tục khi vay tiền theo lương nếu bạn chưa rõ. Bạn có hỏi thêm khoản vay đó  vay được 2 năm hay không? Chúng tôi xin trả lời rằng là hoàn toàn được. Với hình thức này bạn có thể chủ động đăng kí thanh toán tối thiểu từ 6 tháng đến 3 năm và cam kết là trả nợ góp đúng hạn theo thời gian kí trên hợp đồng.