Theo nhận thấy trong những năm gần đây câu hỏi của khách hàng về lĩnh vực tài chính liên tục tăng mạnh bởi nhu cầu vay tiền ngày càng tăng cao. Theo đó thì những câu hỏi như thủ tục, lãi suất chuẩn bị vay tiền không thế chấp? hay điều kiện vay tiền như thế nào?

Tiếp tục seri bài viết tư vấn về thủ tục vay tín chấp lương 8 triệu, hôm nay vaynhanh24h.net trình bày vấn đề lương 8 triệu có thể vay tối đa được bao nhiêu? Mời bạn đọc theo dõi.

Số tiền được hỗ trợ vay bao nhiêu đó là vấn đề mà nhiều cá nhân khách hàng đang quan tâm, bởi đi vay tiền đều mong muốn hỗ trợ được nhiều nhằm giảm thiểu áp lực tài chính mà bản thân đáng gánh chịu. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng được ngân hàng hỗ vay với số tiền giống như nhau.

Đã đi vay tín chấp thì ắt hẳn ai cũng biết một điều độ rủi ro của hình thức này khá cao, nên phải chặt chẽ trong khâu thẩm tra khả năng tài chính. Với những khách hàng được nhân viên kiểm duyệt đánh giá độ uy tín cao thì đồng nghĩa với việc số tiền được vay sẽ lớn và ngược lại.

Mức hỗ trợ nhiều hay ít tùy thuộc vào ngân hàng xem xét, thông thường vay được tối thiểu từ 10 đến 70 triệu. Tuy nhiên trường hợp khách hàng có lương càng cao thì có thể số tiền đó sẽ cao hơn.

Với mức thu nhập 8 triệu hàng tháng thì ngân hàng sẽ hỗ trợ vay tối đa là 80 triệu tuy nhiên vấn đề này còn phù thuộc vào độ uy tín của khách hàng như không dính nợ xấu, không còn dư nợ ở bất cứ đơn vị tài chính nào.

Thêm một vấn đề vay tiền tín chấp nữa mà quý khách hàng không được quên đó là còn tùy thuộc vào công ty đang làm việc có nằm trong danh sách ưu tiên hay không, hỗ trợ vay 6 lần thu nhập với những công ty không ưu tiên và 10 lần cho công ty được ưu tiên.

Bản thân khách hàng không thể biết được công ty mình thuộc đối tượng nào, nên để xác minh được điều đó có thể nhờ nhân viên tư vấn của vaynhanh hỗ trợ với tên công ty và mã số thuế.

Hơn nữa số lượng ngân hàng hiện nay hỗ trợ vay tiền khá nhiều nên quý khách hàng hãy lưu ý trước khi đưa ra lựa chọn vì tại mỗi ngân hàng sẽ có một chính sách áp dụng cho từng đối tượng khác nhau. Có thể xem thêm bài viết ở Đà Nẵng vay vốn tại ngân hàng nào với lương 8 triệu.

Còn thông tin cần tư vấn có thể nhờ nhân viên tại khu vực đang sinh sống đễ hỗ trợ nhanh nhất. Chúc quý khách hàng thành công!