Như đã biết sản phẩm cho vay tín chấp ngân hàng là phương án vay tiền không cần thế chấp tài sản, chính thế hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng loại hình dịch vụ này.

Nhưng khi đi vay vốn tín chấp có yếu tố để quyết định khoản vay tối đa khiến các khách hàng không biết thật rõ về sản phẩm này. Rất nhiều khách hàng đi làm hưởng lương không thể biết khoản vay tối đa mà họ có thể nhận được khi vay vốn.

Lương 7 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu?” là câu hỏi mà chúng tôi vừa nhận được từ bạn Long sống tại khu vực Hà Nội với email Huynhlong***@gmail.com.

Lương 7 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu?

Lương 7 triệu vay ngân hàng tối đa được bao nhiêu?

Hôm nay vay nhanh 24h sẽ qua bài viết này giải thích cho bạn Long được rõ về số tiền có thể vay được với mức lương 7 triệu hàng tháng tại ngân hàng VPBank và Prudential đây là 2 tổ chức cho vay rất tốt tại thời điểm này.

Lương 7 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu?

Hiện nay việc hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho cá nhân dựa vào nhiều yếu tố để quyết định khoản vay, nếu điều kiện tốt khách hàng có thể nhận được khoản vay cao hơn và ngược lại.

Lương 7 triệu vay ngân hàng VPBank

Đối với ngân hàng VPBank cho vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng đối với các khách hàng có nhu cầu vay tín chấp lương qua tiền mặt và chuyển khoản.

khi khách hàng vay vốn thì khoản vay tối đa có thể đáp ứng được là gấp 10 lần thu nhập thực tế, và nếu bạn lương 7 triệu thì bạn có thể được hỗ trợ vay vốn tối đa là 70 triệu.

Lương 7 triệu vay tín chấp Prudential

Ở Prudential thì hiện nay đối với sản phẩm cho vay tín chấp lương thì số tiền hỗ trợ vay được tính theo 2 cách là lương tiền mặt và lương chuyển khoản.

Đối với mức lương 7 triệu theo tiền mặt thì Prudential hỗ trợ tối đa là 50 triệu và đối với khách hàng có lương chuyển khoản thì khoản vay tối đa là 70 triệu đồng.

Điều kiện vay tín chấp lương

  • Độ tuổi vay từ 21 – 60 tuổi
  • Ảnh thẻ 3×4
  • Chứng minh nhân dân phôtô
  • Hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang
  • Hợp đồng lao động phôtô
  • Sao kê chi tiết lương 3 tháng gần nhất / bảng lương / giấy xác nhận lương phôtô

Với bài viết “Lương 7 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu?” của vay nhanh 24h chắc hẳn anh
Long và tất cả các khách hàng có thể biết được số tiền vay ngân hàng tối đa của mình. Khi cần vay vốn hãy liên hệ với số hotline khu vực dưới bài viết để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Vaynhanh24h luôn đồng hành cùng mọi khoản vay tín chấp