Đất nước ngày một phát triển kéo theo đó là sự ra đời của các đơn vị ngân hàng và các tổ chức tài chính hỗ trợ người dân một khoản vốn tiêu dùng. Để giúp cho họ rút ngắn khoản cách tiếp cận với các sản phẩm công nghệ thông qua hình thức mua trả góp hay vay tín chấp tiền mặt.

Trải qua nhiều năm, các ngân hàng lần lượt đổi mới cơ chế hoạt động cũng như các thủ tục vay vốn ngân hàng. Trước đây, để ngân hàng chấp nhận giải ngân 1 khoản tiền đòi hỏi đối tượng đi vay cần có tài sản thế chấp như giấy tờ nhà, đất… Nhưng thực tế những người có tài sản thường nằm trong độ tuổi trung niên với thời gian làm việc và tích góp. Còn lớp trẻ dường như trong tay chẳng có gì ngoài công việc làm công ăn lương. Nên những dự định trong tương lai như kinh doanh hay buôn bán khó lòng thực hiện được.

luong-6-trieu-vay-toi-da-duoc-bao-nhieu-tien

Nhận thấy sự bất cập đó, không thể bỏ qua nguồn lợi nhuận nên các công ty tài chính và ngân hang thương mại đã quyết định hỗ trợ người dân đi làm hưởng lương gói vay vốn tiêu dùng theo lương. Tức là người đi vay không cần phải thế chấp bất kì tài sản gì cả, chỉ dựa trên công việc đang làm.

Dựa vào đâu mà các ngân hàng có thể mạo hiểm như vậy? Đây cũng là vấn đề mà khá nhiều người đang thắc mắc mà vẫn chưa tự đưa ra câu trả lời chính xác. Thực tế, các ngân hàng cho vay dựa trên uy tín vì thế mức độ rủi ro khá cao nên hình thức vay tiền không thế chấp thường có lãi suất  cao hơn hình thức vay truyền thống.

Lương 6 triệu vay tối đa được bao nhiêu tiền?

Mức lương 6 triệu thường là thu nhập trung bình của những cá nhân đang đi làm hưởng lương. Tùy vào từng ngân hàng mà bạn sẽ được xem xét và duyệt khoản vay thích hợp nhất. Tùy vào thời gian làm việc, công ty thành lập trong bao lâu và có nằm trong danh sách công ty ưu tiên khi vay tín chấp hay không? Thường bạn sẽ được hỗ trợ tối thiểu số tiền vay gấp 5-10 lần thu nhập thực tế.

Khi bạn cần biết thêm chi tiết và thủ tục vay tín chấp và các sản phẩm vay khác vui lòng liên hệ vay tiêu dùng ở Hà Nội. Mọi thắc mắc của bạn sẽ có nhân viên tư vấn giải thích kĩ lưỡng, nếu bạn có bất kì vướng mắt nào hãy hỏi rõ trước khi đặt bút kí hợp đồng vay vốn nhé.