Mức lương 6 triệu là thu nhập bình quân của người dân hiện nay. Mặc dù không cao nhưng cũng đủ để trang trải cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên còn khá nhiều vấn đề bất cập ở đây. Hãy theo dõi bài viết mà vay vốn ngân hàng tại vaynhanh24h.net chia sẻ dưới đây nhé!

Trên thị trường tài chính luôn có những thay đổi bất biến mà người tiêu dùng không thể nào biết trước được. Nhất là những chính sách cũng như chương trình khuyến mãi liên tục được nới rộng. Vừa qua các CTTC và ngân hàng đã triển khai nhiều gói vay tiền mặt với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn giải ngân cho số lượng lớn khách hàng.

luong-6-trieu-tra-gop-2-nam-co-gay-kho=khan

Lương 6 triệu trả góp 2 năm có gây khó khăn

Chị anh – 28 tuổi: Chào hệ thống vaynhanh24h.net, tôi đang có nhu cầu vay tiêu dùng Hà Nội nhưng với mức lương hiện tại của tôi là 6 triệu đồng thì vay trả góp trong 1 năm của 20 triệu có gây khó khăn gì hay không?

Xin cảm ơn câu hỏi của chị Anh – Câu hỏi này đánh trúng tâm lý của đa số khách hàng nên chúng tôi xin phân tích kỹ.

Đối với trường hợp khách hàng đăng kí vay theo lương thì ứng với lương 6 triệu bạn sẽ được hưởng lãi suất 1.5% khi vay tại prudential Financel. Nếu bạn thực hiện khoản vay trong 1 năm thì mỗi tháng số tiền phải trả là 2.030.000 triệu đồng. Lương của chị 6 triệu thì sau khi trả nợ xong số tiền chị còn lại 3.970.000 triệu đồng, trường hợp này chị có thể chi tiêu tiết kiệm nếu chưa lập gia đình còn khi đã có gia đình thì số tiền đó hoàn toàn không đủ sinh hoạt.

Khi bạn làm hồ sơ nhân viên tư vấn sẽ tư vấn kĩ lương hơn, giúp bạn tính toán khả năng trả nợ hàng tháng có ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt thường ngày hay không. Và sau đó đưa ra thời gian vay cụ thể cho bạn.

Với trường hợp chị Anh nên kéo dài khoản vay lên 24 tháng để giảm bớt số tiền phải trả hàng tháng.

Những chia sẽ trên đây hi vọng sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về việc mức thu nhập thấp thì nên chọn thời gian vay là bao lâu? Không phải cứ kéo dài thời gian vay là giải pháp tốt mà còn tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Bạn sẽ có câu trả lời chi tiết bằng cách liên hệ trực tiếp đến nhân viên tư vấn tài chính tại website để được nhân viên tiếp nhận trường hợp mà phân tích cụ thể.