Lương 5 triệu vay tín chấp ở đâu? Hiện nay rất nhiều cá nhân băn khoản với mức lương 5 triệu và đang công tác tại công ty TNHH thì họ có thể vay tín chấp không và vay ở đâu?

luong-5-trieu-vay-tin-chap-o-dau

Mức lương 5 triệu thì chọn vay tín chấp tại ngân hàng nào tốt?

Để trả lời câu hỏi trên Vaynhanh24h.net xin tư vấn giúp khách hàng như sau: Hiện nay có khác nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh, mỗi ngân hàng lại có thủ tục và lãi suất riêng cho các trường hợp cụ thể. Với trường hợp khách hàng đang công tác tại công ty TNHH thì chỉ có các ngân hàng sau hỗ trợ: Vpbank, prudential finance, Mê Công bank.

Với công ty thuộc nhóm này thì nếu thành lập dưới 3 năm thì ở VPbank sẽ được xếp vào CAT C và hỗ trợ vay tiêu dùng với lãi suất 2.95%/tháng. Còn nếu công ty đã thành lập trên 3 năm thì bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn xin lên CAT B để được hỗ trợ vay với lãi suất 2.17%/tháng. 

Bạn có biết: Lương chuyển khoản 3 triệu vay tín chấp ở đâu

Còn muốn được vay tiêu dùng ở prudential thì khách hàng cần photo một số giấy tờ như sau: sổ hổ khẩu, cmnd, giấy tờ có ảnh, chứng nhân hoặc sao kê lương, thẻ cá nhân có ảnh (ngoài cmnd),…và đặc biệt công ty bạn đang công tác cần nằm trong danh sách hỗ trợ hiện tại của Prudential finance thì mới được chấp nhận

Ở Đà Nẵng hiện nay thị trường vay tín chấp được xem là sôi động nhất cả nước và đang đạt tốc độ tăng trường rất nhanh. Nếu mún vay tín chấp Đà Nẵng khách hàng có thể liên hệ với hotline khu vực để được hỗ trợ nhanh nhất!

>>> VAY TÍN CHẤP VŨNG TÀU <<<<