Lương 5 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu?” trong những ngày qua chúng tôi luôn nhận được câu hỏi này đến từ các khách hàng thông qua chuyên mục giải đáp thắc mắc.

Mọi ý kiến thắc mắc chúng tôi vẫn liên tục giải đáp đến người đi vay và mong rằng sẽ giúp ích cho khách hàng trong lúc đang gặp khó khăn tài chính cần sự hỗ trợ của hệ thống ngân hàng chúng tôi.

Lương 5 triệu khi vay ngân hàng được bao nhiêu?

Đây là câu hỏi mà có rất nhiều khách hàng thắc mắc vì đa số người lao động tại Việt Nam có nguồn thu nhập 5 triệu/ tháng.

Lương 5 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu

Lương 5 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu?

Hiện nay, với mức thu nhập này sẽ được chia làm 2 loại lương đó là lương nhận tiền mặt tại công ty hoặc là lương chuyển vào tài khoản ngân hàng do công ty chuyển.

Đối với mức lương 5 triệu nhận tại công ty thì hiện nay thì có 3 ngân hàng hỗ trợ khác nhau dựa vào điều kiện của công ty mà khách hàng đang làm việc.

  • Nếu vay ở CTTC Prudential: Yêu cầu có Bảo Hiểm Y Tế do công ty cấp cho nhân viên. Hỗ trợ từ 6 đến 10 lần mức thu nhập hằng tháng của khách hàng.
  • Khi vay ở ngân hàng VP Bank: Hỗ trợ khách hàng vay từ 10 đến 70 triệu ứng với mức thu nhập 5 triệu/tháng hỗ trợ khách hàng từ 10 đến 40 triệu
  • Vay ở ngân hàng OCB: Hỗ trợ khách hàng vay từ 10 Triệu đến 20 triệu nếu không có bảo hiểm y tế do công ty cấp, nếu có bảo hiểm y tế sẽ hỗ trợ từ 10 đến 35 triệu.

Đối với hình thức vay tín chấp lương 5 triệu nhận qua thẻ tại các ngân hàng sẽ được hỗ trợ tại các ngân hàng đang chuyển lương (có ngân hàng hỗ trợ hoặc không hỗ trợ, bắt buộc phải có Hợp Đồng Lao Động).

Ngoài ra, CTTC Prudential, ngân hàng VP Bank, Ngân Hàng OCB vẫn hỗ trợ Khách Hàng như lương tiền mặt.

Tuy nhiên có CTTC Prudential sẽ hỗ trợ khách hàng cao hơn đối với mức lương 5 triệu chuyển khoản sẽ được vay gấp 10 lần thu nhập.

Với sự hỗ trợ lên đến hơn 10 lần thu nhập sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng vốn của khách hàng, hỗ trợ khách hàng tốt nhất để đáp ứng các khoản đầu tư, mua sắm mà khách hàng cần.

Mọi thắc mắc của khách hàng vui lòng gửi đến hòm thư góp ý của chúng tôi qua email: hotrovay24h@gmail.com, Sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của hệ thống vaynhanh24h chúng tôi.

Liên Hệ với nhân viên tư vấn của ngân hàng với số Hotline tại khung bên dưới theo tỉnh thành để được tư vấn chính xác và hiệu quả không qua trung gian.