Có thể công việc của bạn đang ổn định và mức lương hàng tháng dư giả cho bạn có một cuộc sống tốt. Tuy nhiên khi bạn lập gia đình thì mọi thứ sẽ khác, có nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn phải sử dụng đến tiền: tiền học cho con, tiền ăn, tiền sữa, tiền đám giỗ….Bạn đang đau đầu mỗi khi thực hiện mua sắm thứ gì đó phải suy nghĩ đắn đo rất lâu.

Bài viết dưới đây:”Lương 5 triệu chuyển khoản Vietcombank vay ở đâu tốt nhất?” Sẽ cho bạn một cái nhìn nhận trực diện hơn về hình thức vay tiền tiêu dùng giúp bạn trang trải cuộc sống thường ngày.

luong-5-trieu-chuyen-khoan-vietcombank-vay-o-dau-tot-nhat

Tùy vào công ty và đơn vị bạn đang công tác thì bạn sẽ được nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản hoặc thậm chí là nhận vừa tiền mặt vừa chuyển khoản. Với một công ty lớn với số lượng nhân viên nhiều thì việc giải quyết lương hàng tháng bằng cách chuyển khoản sẽ tiết kiệm được phần nào nhân lực. Vietcombank cũng là một ngân hàng lớn được các công ty lựa chọn khi thanh toán lương cho nhân viên.

Lương 5 triệu chuyển khoản Vietcombank

Tính chất công việc không giống nhau nên việc nhận lương cao hay thấp thì tùy vào từng trường hợp. Vì vậy dưới sự tính toán kĩ lưỡng của đội ngũ chuyên gia tài chính quyết định cho những khách hàng nhận lương chuyển khoản được hỗ trợ vay tín chấp với tỉ lệ xét duyệt cao hơn việc khách hàng nhận lương tiền mặt.

Thực thế đúng như vậy, một khi lương được tiến hành chuyển khoản qua ngân hàng thì sẽ có hệ thống ngân hàng quản lý và biết được mức lương thực tế của người đó. Còn với lương tiền mặt thì chỉ có phía công ty và người hưởng lương biết được, nhiều trường hợp vì muốn được xet duyệt hồ sơ vay vốn mà khách hàng đã tiến hành làm giả bảng lương khiến các ngân hàng tỏ ra nghi ngại.

Điều kiện vay tiền theo lương chuyển khoản Vietcombank

  • Tuổi từ 20 đến 59 tuổi có thể là công nhân viên chức nhà nước
  • Thời gian làm việc ở công ty phải trên 12 tháng và lương mỗi tháng phải 5 triệu đồng
  • Sao kê lương và được kí hợp đồng lao động đầy đủ

Nhìn sơ qua có thể thấy rằng những người lao động bình thường không nằm trong diện công nhân viên chức của nhà nước thì việc tiếp cận giải ngân vay tín chấp tại Vietcombank là điều không thể, bên cạnh đó còn yêu cầu người đi vay phải có thời gian làm việc tại công ty trên 12 tháng. Khiến cho nhiều người lo ngại hồ sơ của mình bị từ chối

Khách hàng có thể lựa chọn VPbank 1 trong những ngân hàng đang được khách hàng hiện nay lựa chọn vay tiền không thế chấp. Bởi mức độ đơn giản về điều kiện vay vốn, không bắc buộc nghề nghiệp miễng sao công việc đó mang lại thu nhập trên 3 triệu mỗi tháng và có thể chứng minh được là bạn sẽ được giải ngân số tiền lên 70 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản.

Việc của bạn vô cùng đơn giản đó là lên ngân hàng đăng kí chuyển lương xin sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, KT3 hoặc hộ khẩu với trường hợp chưa làm được KT3 có thể xin giấy xác nhận tạm trú là được. Nghe sơ qua thấy điều kiện tương đối dễ dàng phải không nào? Đó là chưa kể đến khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên giúp đỡ, hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc trong quá trình làm hồ sơ mà không tốn đồng phí dịch vụ nào.

Những chia sẽ trên đây sẽ giúp cho những khách hàng có lương chuyển khoản ngân hàng Vietcombank có hướng giải quyết khi có nhu cầu vay vốn tiêu dùng.