Nhu cầu vay tiêu dùng là ở mọi lứa tuổi, từ những người có thu nhập cao đến những người có thu nhập thấp hay kể cả những người sống phụ thuộc. Vậy phải làm sao khi các vấn đề mua sắm thường lệ xảy ra, với mức lương của mình không đủ chi trả.

Hãy nghĩ ngay đến hình thức vay tín chấp, với thủ tục vay vô cùng đơn giản, khách hàng sẽ không phải thế chấp giấy tờ nhà, đất hay bất cứ tài sản nào khác, chỉ đi vay dựa trên uy tín của người đi vay.

Nhằm khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực vay vốn tiêu dùng các ngân hàng đang liên tục áp dụng các chương trình vay vốn tín chấp với lãi suất vô cùng ưu đãi thu hút được khá nhiều đối tượng khách hàng. Tuy vậy không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện để vay vốn, còn tùy thuộc vào điều kiện của mỗi ngân hàng. Hiện nay Vpbank đang là ngân hàng có điều kiện cho vay tốt nhất:

Theo Anh Tuấn một khách hàng đang có hộ khẩu tại Đà Nẵng nhưng lại đang công tác tại thành phố HCM vừa qua anh có gửi thắc mắc đến hệ thống hỗ trợ vay như sau: “Hiện nay tôi đã đi làm công ty được 4 tháng với mức thu nhập 4,5 triệu đồng /tháng, như vậy tôi có đủ điều kiện để vay tín chấp hay không ? và tôi phải đăng ký vay tín chấp tại TPHCM hay vay tín chấp tại Đà Nẵng?”.

Qua câu hỏi của Anh Tuấn chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Thứ nhất tại ngân hàng VPBank hiện nay ở hình thức vay theo lương yêu cầu khách hàng cần phải làm việc tại công ty trên 3 tháng và mức lương tối thiểu là 3 triệu đồng /tháng. Như vậy với trường hợp của anh thì đã đủ điều kiện vay tín chấp.

Và hiện nay anh đang công tác và sinh sống tại TPHCM thì buộc anh phải đăng ký vay tín chấp tại TPHCM và chúng tôi cũng thông tin thêm thủ tục hồ sơ anh cần chuẩn bị bao gồm:

  • Ảnh thẻ 3×4
  • Chứng minh nhân dân phôtô
  • Hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang không cần công chứng
  • Bản sao hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập thực tế : sao kê lương / bản lương / giấy xác nhận lương phôtô

Hiện nay ngân hàng VPBank cũng đã hỗ trợ cho vay tiêu dùng ở các khu vực sau : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Riêng Củ Chi gồm (Thị Trấn Củ Chi,Xã Tân An Hội,Xã Phước Thạnh,Xã Phước Hiệp,Xã Tân Thông Hội,Xã Tân Phú Trung, Xã Trung An, Tân Thuận Đông).

Với những giải đáp trên của hệ thống vaynhanh24h gửi đến anh Tuấn cùng toàn thể các khách hàng về thủ tục vay tín chấp VPBank. Nếu anh Tuấn hay các khách hàng khác có thắc mắc gì thêm vui lòng email câu hỏi về hotrovay24h.com@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất.