Thời gian qua, bộ mặt của nước ta đã có sự khởi sắc theo chiều hướng tốt: cơ sở hạ tầng ngày càng cải thiện rõ rệt, thu nhập của người dân được tăng thêm. Nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại nhiều khách hàng có thu nhập thấp, không đủ tiền sắm sửa cho gia đình. Vậy nên các dịch vụ hỗ trợ vay tiền mặt mọc lên ngày càng nhiều.

Lương 3 triệu tiền mặt nơi đâu hỗ trợ?

luong-3-trieu-noi-dau-ho-tro-vay-tien-mat

Những trường hợp cần tiền gấp người dân thường có xu hướng tìm đến tín dụng đen. Thế nhưng mức lãi suất đưa ra vô cùng cao vì thế khách hàng cần nên cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định. Vậy tại sao chúng ta lại không tìm đến vay tiêu dùng Hà Nội với mức lãi suất đưa ra khá ưu đãi, hỗ trợ những khách hàng đang đi làm hưởng lương.

Vừa qua hệ thống nhận được rất nhiều câu hỏi khách hàng với nội dung:”lương 3 triệu nơi đâu hỗ trợ vay tiền mặt?”. Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi xin phân tích một vài vấn đề như sau:

Hiện nay, ngân hàng cho vay lãi suất thấp là prudential với điều kiện của sản phẩm vay theo lương trên 4 triệu. Tuy nhiên với mức lương 3 triệu thì đơn vị này không chấp nhận giải ngân. Chỉ còn ngân hàng VPbank với mức lãi suất hàng tháng 1.66% cho những cá nhân lựa chọn gói vay theo lương với thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng. Nhưng để ngân hàng này chấp nhận giải ngân cho khách hàng cần những yếu tố khác: làm việc tại công ty có hợp đồng lao động đầy đủ, hưởng bảo hiểm nhân thọ và có giấy xác nhận lương đầy đủ.

 Nếu bạn làm việc cho đơn vị tư nhân và không thể đáp ứng những giấy tờ mà ngân hàng đưa ra thì phải chuyển sang một gói sản phẩm vay khác và VPbank hiện đang hộ trợ. Hình thức vay tiền theo cà vẹt xe máy không còn quá xa lạ, sản phẩm này khác đơn giản chỉ cần sở hữu cà vẹt xe máy với thời gian mua không quá 36 tháng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Khách hàng cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chọn gói sản phẩm vay nào bởi vay theo lương lãi suất sẽ thấp hơn nhiều so với vay theo cà vẹt xe gắn máy. Mọi thủ tục chuẩn bị giấy tờ hãy liên hệ đến tư vấn viên để được giúp đỡ.

Những chia sẽ trên đây giúp cho bạn đọc có thêm được kiến thức tự trả lời cho mình câu hỏi lương 3 triệu nơi đâu hỗ trợ vay tiền mặt? Chúc bạn sớm được ngân hàng đồng ý xét duyệt khoản vay.

Mọi thắc mắc hãy gửi về hòm thư điện tử hotrovay24h.com@gmail.com để được phản hồi sớm nhất.