Vay tín chấp được coi là một hiện tượng khá phổ biến ở khu vực Đà Nẵng hiện nay. Bởi những lợi ích của dịch vụ này mang lại cho con người thì không thể nào bàn cãi được, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát nghèo hay hơn thế nữa giúp họ có nguồn vốn kinh doanh nhỏ lẻ kiếm thêm tiền để chi trả cho hoạt động hàng ngày.

Hôm nay vaynhanh24h.net xin dành một chuyên mục hỏi đáp cho khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp.

luong-12-trieu-vay-70-trieu-ngan-hang-nao-giai-ngan-tot-nhat

Lương 12 triệu vay 70 triệu được không?

Chị Trần Kim Mai gửi thông tin về cho chúng tôi với mong muốn rằng: “Xin chào nhân viên tư vấn. Hiện nay tôi đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng nhưng chỉ có KT3, lương hàng tháng của tôi có hạn mức 12 triệu chuyển khoản, có bảo hiểm y tế và hợp đồng lao động đầy đủ. Vậy cho hỏi tôi có thể vay tiền mặt 70 triệu mà không thế chấp tài sản có được không?”.

Xin chân thành cảm ơn chị Mai đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Hiện tại với các điều kiện của chị thì chỉ có 2 tổ chức tài chính cho vay đáp ứng được đó là Fe Credit –VPbank và Prudential Finance hỗ trợ tốt sản phẩm vay tín chấp lương 12 triệu chuyển khoản. Vì thế chúng tôi xin tư vấn cho bạn khoản vay chấp ở Đà Nẵng của 2 công ty tài chính này.

LƯƠNG 12 TRIỆU VAY TIỀN KHÔNG THẾ CHẤP 70 TRIỆU

Với khoản vay ở Prudential Finance thì khách hàng đang sinh sống trong khu vực có hỗ trợ mức lãi suất khá thấp, bạn chưa cung cấp thông tin  đang làm việc tại công ty nằm trong diện hỗ trợ cho vay ưu đãi hay không nên chúng tôi chưa thể tư vấn gói lãi suất chính xác cho bạn. Nhưng nếu ở công ty bình thường thì bạn có thể vay từ 6-8 lần mức lương hiện tại nghĩa là nằm trong khoảng 70 – 90 triệu cho trường hợp của khách hàng.

Còn với khoản vay ở Fecredit, thì khách hàng làm ở đơn vị nào cũng có thể vay vốn tiêu dùng được hạn mức tối đa cho trường hợp của bạn là 70 triệu. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, gọn gàng sẽ tiết kiệm thời gian bạn làm hồ sơ đổi lại khách hàng phải chấp nhận mức lãi suất cũng khá cao ( thông thường là 2,17% cố định hàng tháng ). Khi khách hàng làm hồ sơ vay thông thường sau 3 ngày là có thể nhận tiền mặt. Vì thế nếu khách hàng có nhu cầu vay tín chấp lương nên làm hồ sơ vay tại đây.

Những thông tin trên được chúng tôi giải đáp đối với 2 tổ chức cho vay là ngân hàng VPBank và Prudential. Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền ngân hàng tại 2 tổ chức tín dụng trên vui lòng gọi cho số hotline tại khu vực phù hợp để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ làm hồ sơ 1 cách nhanh nhất.