Ở Việt Nam, mức thu nhập bình quân đầu người hằng năm thường có xu hướng tăng trưởng tốt, nhưng so với mức thu nhập trung bình trên thế giới để phát triển thì như vậy là chưa cao và chưa ổn đinh.

Thông thường mức thu nhập bình quân đầu người ở Việt Nam sẽ giao động từ 180 đến 300 USD/ tháng. Và tất nhiên sẽ có số ít người lao động hiện nay có mức thu nhập trung bình cao hơn 10 triệu/ tháng tại Việt Nam. Mức thu nhập sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố xung quanh đời sống của người lao động.

Kể từ khi suất hiện, vay tín chấp tiêu dùng đã trở thành một sản phẩm mà các khách hàng cần nhu cầu vốn nhanh cực kỳ ưa chuộng. Bởi vì nhiều yếu tố khách quang mà khách hàng cực kỳ thích đó là nhanh chóng, gọn gàng và số tiền vay cao ngất ngưỡng.

luong-10-trieu-vay-duoc-bao-nhieu-toi-da

Mặc dù thời kỳ công nghệ đã phát triển cộng với sự phổ biến của vay vốn không thế chấp này, nhưng vẫn còn khá nhiều khách hàng có nguồn thu nhập cao trên 10 triệu/ tháng vẫn chưa biết ngân hàng hay tổ chức tài chính nào hỗ trợ tốt cho mình và lãi suất ưu đãi, vì thế hôm nay hệ thống vaynhanh24h chúng tôi xin phép giới thiệu rõ cho quý anh/chị số tiền vay tối đa mà anh chị nhận được.

Mức lương 10 triệu/ tháng thường sẽ được phổ biến ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Và hiện nay mức thu nhập 10 triệu trên tháng được chia làm 2 loại:

*Mức Thu Nhập 10 triệu/ tháng chuyển khoản qua ngân hàng

Thông thường các ngân hàng chuyển lương sẽ hỗ trợ cho các khách hàng của mình vay vốn lên đến gấp 15 hay 20 lần mức thu nhập tức là nếu người vay có mức thu nhập 10 triệu sẽ được vay 150 triệu cho đến 200 triệu đồng. Nhưng điều kiện khá khó khăn và khắt khe như buộc thâm niên công tác trên 2 năm, phải có HĐLĐ không thời hạn, phải có sự bảo lãnh của công ty… Nếu đáp ứng được thì sẽ được hỗ trợ nhưng thường khi Khách Hàng đi vay vốn cần nhanh chóng và bảo mật nên điều này sẽ làm cản trở rất nhiều.

Hiện nay, có 3 ngân hàng hỗ trợ vay vốn theo lương qua ngân hàng với số tiền khá cao gấp 6 đến 12 lần lương đó là CTTC Prudential, Ngân hàng VP Bank và ngân hàng Phương Đông. Với hình thức vay đơn giản, bảo mật khoản vay tối ưu, mưc lương 10 triệu/ tháng có thể hỗ trợ tối đa từ 60 triệu đến 120 triệu là con số mà các khách hàng mong muốn.

*Mức thu nhập 10 triệu nhận tiền mặt tại công ty

  • Sẽ được đánh giá qua thâm niên công tác và mức đóng bảo hiểm y tế và xã hội của công ty.
  • Đối với các khách hàng có BHYT do công ty cấp sẽ được hỗ trợ cao từ 6 đến 10 lần thu nhập tức là từ 60 triệu đến 100 triệu. Còn không có bảo hiểm y tế do công ty cấp số tiền hỗ trợ chỉ tối đa 60 triệu.

Hệ thống chúng tôi tư vấn khắp cả nước và các ngân hàng, CTTC đều có hầu hết ở các tỉnh và 100% có mặt ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Rất hạnh phúc nếu được hỗ trợ các quý khách hàng. Mọi thắc mắc xin gửi mail về hệ thống: hotrovay24h@gmail.com