Trên thị trường cho vay tiêu dùng hiện nay thì ngân hàng VPbank đang là đơn vị hỗ trợ vay tín chấp với thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất. Đối với những cá nhân có thu nhập cao và chứng minh được thu nhập thì nguồn vốn vay có thể lên đến 200 triệu và lãi suất cực thấp.
luong-10-trieu-vay-tin-chap

Lương 10 triệu vay tín chấp VPBank lãi suất bao nhiêu ?

Chị Thu hiện đang làm việc tại một công ty tại Hà Nội với mức lương 10 triệu đồng hàng tháng và đang có nhu cầu vay tín chấp VPbank vơi số tiền 70 triệu đồng để sửa nhà có gửi câu hỏi về cho chúng tôi rằng: “Với số tiền lương hàng tháng là 10 triệu trả bằng tiền mặt thì tôi có thuộc diện ưu tiền dành cho khách hàng vay tín chấp tại Đà Nẵng không, nếu có thì lãi suất vay là bao nhiêu?”

Xem thêm: Thu nhập từ hoa hồng có được vay tiêu dùng?

Chuyên gia trả lời:
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Tư vấn tín dụng – Vaynhanh24h

Bạn cần biết hiện nay có khá nhiều khung lãi suất dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau tùy vào từng mức thu nhập hàng tháng và công ty đang công tác. Đối với những khách hàng chứng minh được thu nhập và có hợp đồng lao động đầy đủ thì sẽ được ưu tiền khá nhiều về lãi suất.

Về lãi suất vay: Hiện nay ngân hàng VPbank đang cho vay tiền tín chấp với lãi suất từ 1.66%/tháng đến 2.95%/tháng. Tuy nhiên với khách hàng có thu nhập từ 7.5 đến 10 triệu thì mới được ưu đãi mức lãi suất là 1.66%. Ngoài ra còn 1 điều kiện khác là công ty mà khác hàng đang công tác phải thành lập từ 3 tháng đến dưới 2 năm thì cũng không được hỗ trợ mức lãi suất này và chỉ vay tối đa là 30 triệu đồng.

Như vậy trường hợp chị Thu chúng tôi chưa biết chị đang công tác ở đâu và công ty đã thành lập được bao lâu. Chị cần xem xét lại và liên hệ với hotline khu vực để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ tốt hơn. Xin cám ơn!