Vay tín chấp đang là lựa chọn trong hàng đầu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đã không ít lần chúng ta phải đối mặt với những vấn đề tài chính như cần tiền gấp đóng học phí cho con, mua sắm thiết bị trong nhà hay chỉ là đóng tiền viện phí… Những lúc như vậy không phải ai cũng có đủ số tiền, nhiều người rơi vào cảnh túng bấn mà đã vay mượn những người cho vay nặng lãi khiến bản thân lâm vào cảnh nợ nần.

Lời khuyên mà vaynhanh24h gửi đến quý vị khách hàng:”Hãy chọn cho mình 1 đơn vị cho vay uy tín, ưu đãi về mặt lãi suất và khoản vay thực sự hợp lý.”

Vì bản chất của công việc nên anh Trần Văn Tiến hiện đang làm nhân viên văn phòng muốn mua một chiếc laptop với số tiền không lớn lắm chỉ tầm khoản 15 triệu đồng nhưng bản thân là một sinh viên mới ra trường chưa được bao lâu thì điều kiện khó lòng mà mua được máy ngay.

“Tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin qua bạn bè và các trang mạng internet thì tôi thấy hiện tại có rất nhiều gói vay giành cho những người đang có thu nhập trung bình như tôi. Hiện tại thì tôi đã đăng kí vay tín chấp ở Đà Nẵng với mức lãi suất là 18% và tính theo dư nợ giảm dần với tổng số tiền vốn và lãi tôi phải thanh toán là 16.5 triệu đồng. Sau khi được giải ngân thì tôi cảm thấy đây là gói vay tốt giành cho những người đang có thu nhập thấp và cần vay tiền gấp như tôi.” theo anh Tiến chia sẻ.

Chị Thắm cũng gửi đến chúng tôi rằng:”Đã có đôi lần người nhà của tôi bị bệnh mà không có sắn tiền trong nhà. Buộc tôi phải đi vay nặng lãi để có tiền đóng viện phí với lãi suất quá cao. Tôi có nghe thông tin rằng các ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp lên đến vài chục triệu thì liền bảo con gái mình tới hỏi vay nhưng được nhân viên ngân hàng trả lời rằng phải có lương hàng tháng mới được vay vốn.”

Đó chỉ là những trường hợp nổi trội mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc, có thể thấy rằng nếu đang cần tiền gấp thì dịch vụ vay tín chấp chính là giải pháp tài chính phù hợp nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Hình thức vay không thế chấp tài sản, chỉ cần có thể chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình từ 3 triệu trở lên với đơn đề nghị vay vốn, bản sao chứng minh nhân dân, hộ khẩu, bản sao lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động sẽ được áp dụng ngay gói vay tín chấp lương.

Với những thông tin trên hi vọng có thể giúp cho quý khách hàng có thể đưa ra kế hoạch tài chính dài hạn cho gia đình của mình. Khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại  0906 409 219 hoặc gửi về địa chỉ email: hotrovay24h.com@gmail.com