Vay tín chấp ngân hàng có vai trò rất quan trọng không chỉ đối với người tiêu dùng mà còn góp một phần không nhỏ đến sự phát triển của đất nước. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng những năm qua các ngân hàng, công ty tài chính đã có nhiều sự thay đổi trong các chính sách, điều kiện và thủ tục để người tiêu dùng để dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay.

Một trong những thay đổi mà vaynhanh24h.net muốn các bạn biết đến trong các chính sách của ngân hàng để là tạo thêm nhiều chương trình hỗ trợ vay tín chấp với hàng loạt các sản phẩm mới để tạo sức hút cũng như sự cạnh tranh với nhau giữa các ngân hàng.

loi-ich-cua-vay-tin-chap-theo-luong

Sản phẩm vay tín chấp theo lương những lợi ích mang lại

Giờ đây, các bạn không còn phải quá lo lắng về các khoản như điều kiện vay, thủ tục pháp lý, tài sản thế chấp,… Mà sẽ được hỗ trợ giải ngân nhanh chóng trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc và còn nhận được rất nhiều ưu đãi về sản phẩm vay cũng như lãi suất vay.

Vay tín chấp theo lương là một trong những sản phẩm vay thông dụng nhất hiện nay. Khách hàng sẽ dùng bảng lương của mình để vay vốn ngân hàng. Bởi ngân hàng cho vay dựa trên uy tín của khách hàng và uy tín sẽ cao hơn được dựa trên mức thu nhập mà khách hàng đi làm tại một đơn vị cơ quan. Chỉ cần các bạn có thu nhập và nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản, với mức thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng bạn đã có thể được ngân hàng tạo điều kiện vay vốn tín chấp.

Ở hình thức vay vốn tín chấp theo lương này, tùy thuộc vào hình thức nhận lương của bạn là nhận theo tiền mặt hoặc chuyển khoản mà ngân hàng sẽ áp mức lãi suất khác nhau dành cho bạn. Tùy theo quy định của từng ngân hàng và hầu hết mức lãi suất vay tín chấp theo lương dao động từ 1,66 đến 2,95%/tháng. Vì vậy người tiêu dùng sẽ dễ dàng có được khoản vay phù hợp để phục vụ cho các mục đích cá nhân của mình.

Không những thế vào những năm gần đây, vay tiêu dùng các được sử dụng rộng rãi khi đáp ứng được nhu cầu chi tiêu của nhiều đối tượng như dùng để học tập, mua sắm, giải trí, du lịch, … Đặc biệt hình thức này không phục vụ cho việc kinh doanh lớn mà chỉ hỗ trợ cho tiêu dùng mua sắm phục vụ đời sống cá nhân gia đình.

Nếu các bạn đang mong muốn được vay vốn nhanh, lãi suất thấp thì hình thức cho vay tín chấp này các bạn không nên bỏ qua. Để biết thêm thông tin chi tiết hay cần được hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên của chúng tôi, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đường dây nóng của hệ thống vaynhanh24h.net để được tư vấn tốt nhất.