Câu hỏi: Chào anh/chị em đang có nhu cầu vay tín chấp, em là lao động tự do lương trả bằng tiền mặt, em không có hợp đồng lao động. Vậy em muốn hỏi em có thể vay tín chấp không?

Trả lời: Cám ơn bạn sử dụng dịch vụ Tư vấn vay tín chấp miễn phí – Vaynhanh24h.net

Trước hết bạn cần viết vay tín chấp là hình thực dựa vào tài chính và uy tín cá nhân để vay không thế chấp tài sản. Và bạn cần cung cấp các thông tin để chứng minh thu nhập ổn định, địa chỉ cư trú hợp pháp và được xác minh.

Vaynhanh24h.net xin lưu bạn là với bất cứ ngân hàng nào thì điều kiện cần đầu vào cũng cần là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18-65 ( có ngân hàng là 60). Có sổ hộ khẩu hoặc KT3/xác nhận tạm trú tại địa phương vay vốn. Bạn cần có hợp đồng lao động trên 12 tháng và thời gian làm việc ở công ty hiện tại là 6 tháng trở lên. Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên. Và đặc biệt là không có nợ xấu ở tổ chức nào.

Với trường hợp của bạn là lao động tự do mặc dù mức lương đã đáp ứng nhưng bạn không có hợp đồng lao động. Như vậy bạn chưa thể chứng minh với ngân hàng là thu nhập hàng tháng của bạn là ổn định. Vậy bạn chưa thể vay vốn theo hình thức tín chấp ở bất kỳ ngân hàng nào đang có sản phẩm vay tín chấp hiện nay.

Xem thêm: Lương chuyển khoản 3 triệu vay tín chấp ở đâu?

Bạn có thể nhờ bạn bè hoặc người thân đủ điều kiện trên đứng ra vay vốn giúp, còn bạn sẽ trả nợ và lãi hàng tháng.

Rất vui được giúp đỡ bạn, nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn miễn phí!

Thân ái.

Xem thêm: lương 5 triệu vay tín chấp ở đâu