Hiện này nhu cầu vay tín chấp của nhiều người dân đang khá cao. Tuy nhiên để có thể tiếp cận nguồn vốn cho vay lại không hề đơn giản bởi nhiều ngân hàng chỉ áp dụng cho vay đối với đơn vị lớn, công ty nhà nước. Vậy làm sao để có thể vay tín chấp khi đang công tác tại doanh nghiệp tư nhân???

Khó vay tín chấp khi công tác ở doanh nghiệp tư nhân:

Vaynhanh24h.Net đã nhận được yêu cầu hỗ trợ từ một khách hàng đang có nhu cầu vay không thế chấp tại Đà Nẵng như sau: Tôi hiện là kế toán với hơn 3 năm kinh nghiệm tại một công ty tư nhân nhỏ, quy mô công ty dưới 15 người. Vì nhu cầu chi tiêu cá nhân tôi cần vay khoảng 40 triệu để trang trải, tuy nhiên những ngân hàng tôi tìm đến đều từ chối cho vay. Tôi muốn hỏi điều kiện kể trên tối có thể vay tiêu dùng cá nhân ở ngân hàng nào, mức lương hàng tháng của tôi là 6 triệu đồng, xin cám ơn”

cong-tac-tai-cty-tu-nhan-co-duoc-vay-tin-chap

Ngân hàng nào hỗ trợ vay tín chấp cho người công tác tại công ty tư nhân

Với câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Chị tìm đến ngân hàng vay trả góp có lẻ không còn cách nào khác, vì chắc hẳn không ai muốn đi vay mượn tiền người khác. Tuy nhiên đôi lúc cuộc sống khó khăn không ai biết trước được. Chị cần biết hiện nay một số ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp Đà Nẵng như: Seabank, DongAbank, VPbank, ACB có thủ tục khá nghiêm ngặt nhằm giảm thiểu nợ xấu và đảm bảo khả năng trả nợ của khách hàng. Hồ sơ vay thường phải qua nhiều khâu thẩm định và điều tra mới có thể giải ngân. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi thị trường Đà Nẵng vẫn còn khá mới và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Quay trở lại với điều kiện mà chị cung cấp chúng tôi nhận thấy có hai đơn vị có thể hỗ trợ vay vốn tín chấp cho chị là: ngân hàng Vpbank và Tài Chính Prudential.

Lối mở cho người làm việc ở công ty tư nhân có thể vay tín chấp

Như đã nói ở trên chị vẫn có thể vay tiêu dùng ở Đà Nẵng với vpbank hoặc prudential. Tuy nhiên chị không đề cập tới công ty đang công tác nên để chắc chắn chúng tôi sẽ tư vấn cho chị vay tín chấp vpbank qua bảng lương, đây là sản phẩm hỗ trợ khách hàng đang công tác tại công ty cả tư nhân, TNHH, cổ phần, hoặc cơ quan Nhà nước. Chị chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ: CMND, sổ hộ khẩu, sao kê lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động. Mức lãi suất chúng tôi dự tính chị sẽ được áp dụng khi vay tín chấp Đà Nẵng ngân hàng VPbank là 1,66- 2,17%/tháng.

vay-tin-chap-o-da-nang

Vay tín chấp Đà Nẵng cho khách hàng công ty tư nhân

Như vậy người đang công tác tại công ty tư nhân hay TNHH đều có thể vay tiêu dùng dễ dàng nếu đáp ứng điều kiện. Quý khách hàng có nhu cầu vay vốn tín chấp hoặc giải đáp thắc mắc về vay tiền có thể liên hệ với http://Vaynhanh24h.Net để được hỗ trợ nhanh nhất.