Nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, dựa vào nguồn nhân lực dồi dào cũng như sự đầu tư của các nước lớn trên thế giới vào Việt Nam. Từ đây các ngành công nghiệp và dịch vụ không ngừng gặt hái được những thành công, tập trung hầu hết ở các tỉnh thành lớn như: Thành phố Hồ Chí Minh, thủ đô Hà Nội, thành phố Đà Nẵng. Người dân đến các thành phố lớn mong có công việc ổn định và có được môi trường làm việc tốt hơn.

Cũng vì vậy, khi các khách hàng có nhu cầu vay tiền tín chấp thì thường gặp rất nhiều khó khăn vì khác hộ khẩu, chứng minh nhân dân khác tỉnh,… Ví dụ cụ thể là bạn Sơn gửi về hệ thống với email là hoangSon1xxx@gmail.com với nội dung “Em ở Quảng Trị, bạn em ở Quảng Nam đang đi làm ở Đà Nẵng tại Công ty ABC Đà Nẵng thì không biết có được vay vốn tại Đà Nẵng hay không?”.

lam-viec-khac-tinh-co-vay-tin-chap-duoc-khong

Hôm nay, hệ thống vaynhanh24h chúng tôi sẽ gửi câu trả lời đến bạn Sơn cũng như giải đáp thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đi vay tiền tín chấp tại Đà Nẵng.

Trường hợp của bạn Sơn là một trường hợp rất bình thường mà các chuyên viên hay được tiếp nhận từ các khách hàng. Khi khách hàng làm việc tại các thành phố lớn ở nước ta và có nhu cầu vay vốn tín chấp thì các tư vấn viên sẽ hỗ trơ như sau:

Điều kiện khi đi vay vốn tín chấp khác tỉnh

  • Các khách hàng phải có CMND gốc, Hộ khẩu gốc hoặc bản photo đầy đủ 16 trang kể cả bìa công chứng.
  • Phải đăng ký tạm trú tạm vắng tại Đà Nẵng tại Công An phường gần nhất.
  • Nếu khách hàng đi làm hưởng lương như Sơn thì cần có Hợp Đồng Lao Động ký với công ty đang làm và có bảng lương tại ngân hàng hoặc tại công ty.
  • Nếu khách hàng đang kinh doanh thì cần có giấy phép kinh doanh trên 1 năm hoặc kinh doanh tại nơi đang sở hữu.

Vậy thì nếu trường hợp của bạn Sơn thì các ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn vay vốn tín chấp tại Đà Nẵng bình thường và bạn chỉ cần đăng ký tạm trú tạm vắng là sẽ được hỗ trợ.

Các ngân hàng và CTTC hỗ trợ vay tín chấp phổ biên như: VPBank, OCB bank, Maritime Bank, Vietcombank, Prudential, Fe Credit.

Khách hàng có thể tham khảo các hình thức vay tín chấp tiêu dùng tại đây: Vay tín chấp lương, vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, vay tín chấp theo thẻ tín dụng, vay theo hóa đơn điện, vay bằng cavet xe máy.

Theo với bài giải đáp thắc mắc trên nếu bạn Sơn hoặc tất cả các khách hàng có nhu cầu vay vốn hay thắc mắc vui lòng gửi email thông qua hòm thư: hotrovay24h.com@gmail.com để được hỗ trợ giải đáp.