Qua những seri bài viết trước đây hệ thống chúng tôi đã trình bày cho khách hàng về quá trình chuẩn bị hồ sơ vay tín chấp ở Đà Nẵng và mức lãi suất áp dụng là như thế nào? Hôm nay chúng ta cùng thảo luận thêm một vấn đề khác là đang làm việc cho công ty của gia đình có vay tiền tín chấp được không?

Nhiều cá nhân tham gia vay tiền khi đang làm việc tại các công ty gia đình có ba, mẹ hay anh chị em đứng tên trong GPKD đang khá lo lắng vì quá trình đi vay tiền liên tục bị từ chối không rõ nguyên nhân hay việc lựa chọn đúng cho mình một hình thức vay tiền phù hợp. Dưới đây là biện pháp mà chúng tôi sắp trình bày với bạn.

lam-viec-cho-cong-ty-gia-dinh-lam-viec-o-dau

Vay tín chấp ở đâu khi đang làm việc cho công ty gia đình

Chào vaynhanh24h.net. Hiện nay em đang làm nhân viên trong một công ty của gia đình với bố em là tổng giám đốc công ty. Hiện tại công ty đã vào quá trình ổn định với thời gian hoạt động 5 năm với VĐL trên 5 tỷ. Em đang làm tại công ty với lương hàng tháng nhận được là 10 triệu tiền mặt có tham gia đẩy đủ các chế độ bảo hiểm nhà nước quy định.

Em lại đang cần vay tiền tín chấp ở ngân hàng nhưng vừa qua có liên hệ khá nhiều ngân hàng nhưng bị từ chối với lý do em nhận được là công ty làm việc thuộc công ty gia đình. Nhờ hệ thống giúp đỡ em với điều kiện đó có thể tham gia vay tiền ở đâu hay không? Em xin cảm ơn (Trần Xuân Thanh -29 tuổi)

Trả lời

Chào anh Thanh, rất cảm ơn anh đã quan tâm đến chuyên mục tư vấn vaynhanh24h.net

Theo như những thông tin mà anh đã cung cấp thì với điều kiện hiện tại rất khó để các ngân hàng hỗ trợ vay tiền theo lương ở các ngân hàng tài chính, tại vì là công ty gia đình nên khá khó khăn trong việc xác minh thu nhập thực tế của bạn nên cho dù lương có cao như thế nào đi chăng nữa các ngân hàng cũng từ chối.

Vì thế việc vay tiền tín chấp tại các ngân hàng là không khả thi cho lắm, nên phải chọn lựa ngân hàng phù hợp hơn để giảm thiểu thời gian chuẩn bị hồ sơ mà bị phía ngân hàng đánh rớt hồ sơ.

Trong trường hợp này nên chọn vay tín chấp theo lương tại tại tổ chức FECredit thuộc ngân hàng VPBank sẽ dễ dàng được chấp nhận cho vay bình thường.

Nếu muốn biết thêm về thủ tục vay tín chấp tại VPbank xin vui lòng liên hệ đến vay tín chấp ở Đà Nẵng để được biết thêm chi tiết về việc chuẩn bị hồ sơ vay tiền như thế nào?