Có khá nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp Prudential Finance nhưng không biết thủ tục và gặp ai để được tư vấn. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn trước khi làm hồ sơ vay vốn thì hôm nay Vaynhanh24h.net xin hướng dẫn Làm sao để vay tín chấp thêm tại Prudential để các bạn rõ hơn:
lam-sao-de-vay-tin-chap-them-tai-prudential-finance

Hướng dẫn vay tín chấp thêm tại prudential

Có hai trường hợp cụ thể sau:

Prudential Finance là một công ty tài chính riêng biệt của tập đoàn PRUDENTIAL chuyên hỗ trợ cho vay vốn tiêu dùng nhằm phục vụ mục đích mua sắm và chi tiêu cá nhân.

Thông thường các chuyên viên tư vấn sẽ chủ động gọi cho khách hàng có thu nhập khá và cao ở đơn vị đang công tác, có lịch sử trả nợ khoản vay ngân hàng hoặc vay trả góp đúng hạn hoặc trước hạn tốt thông qua kiểm trả CIC từ hệ thống ngân hàng nhà nước. Với những khách hàng như vậy sẽ được Prudential đánh giá là tiềm năng và có khả năng trả nợ tốt nên việc áp dụng mức lãi suất thấp và giải ngân với hạn mức cao. Các điều kiện thẩm định cũng được ưu ái hơn và tất nhiên bạn không cần phải tất toán khoản vay hiện tại nếu có.

Nếu không được gọi điện chủ động tư vấn từ Prudential Finance bạn cũng không cần phải quá lo lắng, vì bạn vẫn đủ điều kiện để vay tuy nhiên bạn phải là người chủ động liên hệ và cần tới sự trợ giúp từ chuyên viên tư vấn tín dụng. Tuy nhiên ở nhóm đối tượng này thì khách hàng sẽ phải tất toán khoản vay hiện tại và chịu có thể phải chịu mức lãi suất cao. Với nhóm khách hàng này thì có 2 trường hợp là:

1. Bạn có thu nhập cao có thể vay và trả đúng hạn, tuy nhiên bạn không có hoặc có mà nhu cầu vay thấp hơn khoản vay được cho phép nên bạn từ chối
2. Ở thời điểm hiện tại bạn còn nợ thẻ tín dụng hoặc có khoản vay ở đơn vị khác mà bị xét thấy là khó có khả năng thanh toán nợ hoặc nếu được vay thì bạn chỉ được xem xét hạn mức vay thấp.

Vậy bạn cần xem xét trước nhu cầu vay tiền chi tiêu cá nhân rồi hãy quyết định việc có nên đi vay hay không. Nếu có nhu cầu vay vốn hãy liên hệ ngay với “HỆ THỐNG HỖ TRỢ VAY TÍN CHẤP TOÀN QUỐC – VAYNHANH24H.NET” để được tư vấn và hỗ trợ vay tiền nhanh nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thủ tục vay tiêu dùng Hà Nội để có thêm chọn lựa khác.