Hiện nay, vay tín chấp đã không còn xa lạ với khách hàng, khi lần lượt các ngân hàng đều đã phổ biến sản phẩm vay này, nhưng thật sự để được vay tín chấp nhanh và bảo mật thông tin vay vốn thì có rất ít ngân hàng hỗ trợ vay vốn theo hình thức như vậy. Hãy cùng hệ thống vaynhanh24h chúng tôi cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

Ngày 07/4/2017 vừa qua, hệ thống chúng tôi nhận được email hỗ trợ của bạn Hà với địa chỉ “tranha8xxx@gmail.com đã gửi một câu hỏi rất hay như sau: “Mình tên Hà, muốn vay tín chấp tại Đà Nẵng nhưng mình cần vay gấp số tiền là 100 triệu để đầu tư làm ăn trong tháng 5 tới nhưng mình không muốn vợ mình biết, mong hệ thống vaynhanh24h giải đáp và hỗ trợ giúp mình, hiện tại mức thu nhập của mình là 21 triệu chuyển khoản ngân hàng làm việc ở công ty xyz Đà Nẵng”.

Làm sao để vay tín chấp nhanh và bảo mật thông tin

Lời đầu tiên xin cảm ơn bạn Hà đã lựa chọn hệ thống vaynhanh24h, sau đây chuyên gia tư vấn hỗ trợ vay tín chấp Trần Anh sẽ giáp đáp thắc mắc cho các quý khách hàng nói chung và bạn Hà nói riêng.

Chuyên gia trả lời: ” Để hỗ trợ khách hàng cần nguồn vốn vay tín chấp nhanh tại Đà Nẵng cũng như các thành phố lớn tại Việt Nam sẽ không khó với nền kinh tế tài chính hiện nay. Ở các thành phố lớn luôn có các ngân hàng và CTTC sẵn sàng hỗ trợ nhanh và sẽ giữ kín thông tin giúp khác hàng. Có thể kể đến như:

Ngân Hàng Vietcombank: chỉ cần bạn Hà chuyển lương qua ngân hàng Vietcombank và có HĐLĐ ký với công ty xyz trên 1 năm thì ngân hàng sẽ hỗ trợ mà không cần sự xác nhận của vợ ban Hà. Số tiền vay vốn sẽ lên đến 400 triệu với mức lương là 21 triệu chuyển khoản. thời gian sẽ từ 7 đến 15 ngày sẽ giải ngân mức lãi tương đối thấp từ 11,5%/ năm.

Ngân Hàng BIDV cũng hỗ trợ tương tự như trên.

Ngân Hàng VPBank: Nếu bạn Hà có mức thu nhập 21 triệu chuyển khoản qua bất cứ ngân hàng nào và có HĐLĐ trên 6 tháng sẽ được ngân hàng VP bank hỗ trợ vay vốn lên đến 200 triệu đồng và mức lãi từ 20%. Thời gian giải ngân trong vòng 7 ngày. Bảo mật hoàn toàn với gia đình và người thân của khách hàng khi đi vay tiền tín chấp tại ngân hàng VP Bank.

CTTC Prudential: Đây là một đơn vị tài chính có thể được xem là lãi suất hỗ trợ khá tốt dành cho các khách hàng có mức thu nhập cao. Nếu bạn Hà cần tiền trong khoản thời gian là 2 ngày thì đây là nơi có thể đáp ứng được khá tốt. Khi vay tín chấp tại Prudential, Hà sẽ được hỗ trợ mức vay tối đa sẽ là 320 triệu, mức lãi suất sẽ là 18%/ năm giảm dần, và bảo mật tuyệt đối với người thân.

Trên đây chỉ là tham khảo của một số ngân hàng có sự hỗ trợ vay tín chấp phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.
Còn có những ngân hàng khác có thể hỗ trợ mức lãi tốt có thể kể đến như: MB Bank, Maritime Bank, Bảo Việt Bank, SacomBank, nhưng các ngân hàng này sẽ không bảo mật thông tin tối ưu chẳng hạn như Maritime Bank nếu Hà đi vay thì vợ Hà bắt buộc phải đi ký đảm bảo nhận tiền cùng Hà. Tùy vào điều kiện kinh tế mỗi khách hàng mà ngân hàng hỗ trợ theo cách thức khác nhau.”

Cảm ơn lời khuyên từ chuyên gia tài chính Trần Anh, qua sự chia sẽ của chuyên gia chắc các quý khách hàng cũng như bạn Hà sẽ có được câu trả lời tốt nhất cho mình. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline bên trên để được tư vấn viên hỗ trợ vay tín chấp trực tiếp.