Hiện nay, những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam khi chọn vay tiền nhanh Đà Nẵng luôn có một yêu cầu cần có bảo hiểm y tế do công ty đang làm việc cung cấp? Nếu trường hợp đi làm hưởng lương nhưng không có bảo hiểm y tế có được hỗ trợ vay?

Đà Nẵng, một trong những thị trường hỗ trợ vay vốn ngân hàng phát triển bậc nhất không thua kém gì HCM và Hà Nội với hệ thống ngân hàng hỗ trợ vay vốn phát triển hùng hậu, tiêu biểu là Prudential  Finance và Vpbank. 2 đơn vị này được xếp vào vị trí có điều kiện vay tín chấp không quá khắt khe với những khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng.

lam-huong-luong-khong-co-bhyt-ho-tro-vay-tien-hay--khong

Thông thường khi tham gia vay tiền ngân hàng thường yêu cầu khách hàng phải có bảo hiểm y tế có thể hiện tên công ty đang làm việc vì qua đây ngân hàng xem xét cá nhân đi vay tiền có đang làm việc tại công ty đó hay không? Không thường nếu người làm việc lâu năm bên công ty sẽ đăng kí mua bảo hiểm cho nhân viên của mình. Dựa vào đó ngân hàng giảm bớt mức độ rủi ro trong quá trình thẩm định khoản vay khách hàng.

Không bảo hiểm y tế vay tín chấp được không?

Do số lượng ngân hàng mọc lên ngày càng nhiều, mỗi nơi lại chấp nhận cho vay tiền với điều kiện không giống nhau, một vài ngân hàng chỉ cho phép khách hàng của mình thu nhập trên 6 triệu và tiền lương phải chuyển khoản với xem xét hồ sơ. Tuy nhiên đối với CTTC Pru thì với lương nhận tiền mặt vẫn được hỗ trợ xét duyệt tuy nhiên khách hàng buộc phải cung cấp BTHY do công ty đang làm việc mua cho. Trong số các khoản vay thì vay theo lương đang có nhiều lợi thế nhất bởi không thủ tục rườm rà, lãi suất áp dụng thấp mà khoản tiền cho vay cao nhất tróng số các gói vay.

Không hộ khẩu Bình Định vay tín chấp được không?

Có nhiều trường hợp khách hàng không được công ty mua bảo hiểm mà bản thân tự mua bên ngoài thì như thế nào? Trường hợp này vẫn hỗ trợ khi vay tại ngân hàng VPBank. Không yêu cầu bảo hiểm y tế với số tiền được vay lên 70 triệu đồng. Tuy nhiên muốn ngân hàng giải ngân nhanh chóng thì buộc bản thân không được dính nợ CIC, hoàn cảnh gia đi hoàn tàn đủ điều kiện, mức chi tiêu không bị ảnh hưởng nhiều khi thực hiện khoản vay.

Dựa vào tiêu chí đó phía ngân hàng xem xét lại toàn bộ hồ sơ, thủ tục sau đó mới tiến hành xét duyệt. với gói vay tiền không cần bảo hiểm y tế sẽ được ngân hàng hỗ trợ số vốn cao nhất.

Nếu như còn nhiều thắc mắc chưa có câu trả lời hay phân vân hãy điền vào khung bình luận bên dưới sẽ có nhân viên cập nhật câu hỏi khách hàng để hệ thống có thể trả lời thông tin nhanh chóng nhất.