Hiện nay, các gói sản phẩm vay theo lương đang được người tiêu dùng khá ưa chuộng bởi nó có thể giải quyết được nhu cầu cấp bách của người dân mà không cần phải mang bất cứ tài sản có giá trị nào ra thế chấp.

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức vay tiền theo lương được người tiêu dùng lựa chọn mà nó bắt nguồn từ những lợi ích mà sản phẩm vay này mang lại. Vay theo lương có điều kiện vay dễ dàng, thủ tục nhanh chóng, không chỉ vậy mà số tiền vay cũng được nâng cao. Mức lãi suất đưa ra có thể xem là chấp nhận được. Bởi vì các ngân hàng và tổ chức tín dụng đều mong muốn mang lại lợi ích cho quý khách hàng.

Thường thì Prudential yêu cầu khách hàng có thu nhập trên 4 triệu/tháng đã được chấp nhận giải ngân tiền bặt bằng vay tín chấp tiêu dùng Đà Nẵng. Nhưng bên cạnh đó cũng còn một vài yêu cầu khác mà người đi vay cần lưu ý. Phải có thời gian làm việc tại công ty hiện tại trên 3 tháng, sao kê được lương 3 tháng gần nhất bằng hình thức nhận tiền mặt hay chuyển khoản, đảm bảo được điều kiện đưa ra có hợp đồng lao động.

vay-tin-chap-khong-can-hdld

Vay tín chấp không hợp đồng lao động

Nếu như trường hợp khách hàng đi làm không được kí hợp đồng lao động hoặc chưa kí hợp đồng lao động thì sản phẩm vay theo lương có được chấp nhận. Dưới đây là 3 trường hợp mà khách hàng không có hợp đồng lao động sẽ được xem xét mà vaynhanh24h chia sẽ.

Mất hợp đồng lao động. Đôi khi thực tế, do quá trình chuyển nhà nhiều lần hoặc mưa gió làm hợp đồng bị mất hay nhàu nát đó là trường hợp có hợp đồng lao động nhưng bị mất thì có thể đến đơn vị đang làm việc xin giấy xác nhận công tác và có đóng dấu đỏ xác nhận. Hay có thể mượn bản hợp đồng đã kí trước đó phía công ty giữ photo ra.

Không có hợp đồng lao động: Đây là trường hợp nhiều người gặp phải vì nhiều đơn vị tư nhân chưa kí hợp đồng. Khách hàng muốn vay tín không thế chấp cần xin được giấy xác nhận công tác. Và kèm keo theo đó là bảo hiểm y tế mà do công ty đang làm việc đứng ra mua, không phải bảo hiểm cá nhân tự mua.

Chứng minh thu nhập cao: có một vài trường hợp mặt dù bản thân hoàn toàn không có HĐLĐ. Nhưng vẫn được hỗ trợ vốn vay cao với lãi suất ưu đãi bởi có thể chứng minh được thu nhập cao, có nhà ở và điều kiện sống rất tốt thì thay vì đòi hỏi có HĐLĐ chỉ cần cung cấp bảng lương và giấy xác nhận công ty đang làm việc.

Thực tế, nếu bạn đi vay tiền và có hợp đồng lao động thì mọi thủ tục sẽ trở nên đơn giản hơn và tỉ lệ đậu hồ sơ rất cao, còn trường hợp không có HĐLĐ không cần phải lo lắng, sẽ có phương pháp khác thay thế như chúng tôi đã trình bày ở trên.

Ngày nay, số lượng ngân hàng và tổ chức tín dụng mọc lên ngày càng nhiều sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vay tín chấp nhanh chóng khi cần thiết, không chỉ gói vay theo lương mà nhiều sản phẩm hấp dẫn khác cũng đang thu hút khá nhiều đối tượng lao động có thu nhập ổn định