Bạn đang băn khoăn lãi suất vay tín chấp Vietcombank 2017 là bao nhiêu? bạn không biết Vietcombank hỗ trợ vay với điều kiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này.

Ngân hàng Vietcombank (Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam) là một trong số những ngân hàng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp lãi suất thấp.

Lãi suất vay tín chấp Vietcombank 2017

Lãi suất vay tín chấp Vietcombank 2017

Hôm nay hệ thống vaynhanh24h sẽ phân tích về mức lãi suất vay ngân hàng Vietcombank hiện nay một cách chi tiết và chính xác nhất.

Lãi suất cho vay tín chấp vietcombank 2017

Nhu cầu vay tín chấp ngày một tăng bởi sự tiện lợi mà khoản vay này đem lại và với lợi thế là ông lớn trong ngành tài chính Vietcombank cho ra sản phẩm vay tín chấp theo lương Vietcombank với mục đích tiếp cận dễ dàng hơn đến các khách hàng tiềm năng.

Đối tượng hướng đến của ngân hàng Vietcombank là những công chức nhà nước, nhân viên văn phòng hay chính xác hơn là những thành phần khách hàng đi làm hưởng lương công ty có lương chuyển khoản.

Lãi suất cho vay ngân hàng vietcombank 2017 là từ 0.9%/tháng đến 1.2%/ tháng dành cho các khách hàng có thu nhập chuyển khoản 4 triệu /tháng trở lên qua ngân hàng Vietcombank.

Đánh giá mức lãi suất cho vay vietcombank 2017

Không quá chênh lệch lãi suất với người anh em khác như: Agribank, Prudential nhưng so với mặt bằng chung thì Vietcombank cũng nằm trong top những ngân hàng cho vay với lãi suất rẻ.

Hiện nay lãi suất vay tín chấp Agribank nằm ở khoảng 0,8% và lãi suất vay ở Prudential cũng khoảng 0,83%.

Đánh giá lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank

Đánh giá lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank

Như vậy cho thấy lãi suất cho vay vietcombank 2017 cũng rất thấp nên đây chính là điểm mạnh của ngân hàng này vì khi vay vốn đa số người tiêu dùng quan tâm hàng đầu là lãi suất cho vay.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Với điều kiện vay vốn thì khách hàng chỉ cần đáp ứng được mức thu nhập chuyển khoản Vietcombank hàng tháng trên 4 triệu đồng và không có tiền sử nợ xấu đều được hỗ trợ với khoản vay tối đa lên đến 200 triệu đồng.

Qua bài viết lãi suất vay ngân hàng vietcombank năm 2017 trên đây khách hàng chắc đã nắm rõ hơn về tình hình cho vay của ngân hàng Vietcombank. Hãy chọn cho mình một ngân hàng để hỗ trợ vay vốn tốt nhất khi cần thiết nhé.

Vay nhanh 24h luôn đồng hành cùng các khoản vay của bạn.