Rất nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa hiểu rõ được mức lãi suất vay tín chấp Prudential hỗ trợ cho vay áp dụng đối với từng sản phẩm vay như thế nào.

Bạn đang có nhu cầu mua một căn nhà hay bạn đang cần một số vốn để kinh doanh bằng sản phẩm vay tín chấp của Prudential nhưng bạn chưa nắm rõ được lãi suất vay Prudential là bao nhiêu.

Đây cũng chính là nổi băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu vay vốn, hãy cùng hệ thống vaynhanh24h giải quyết thắc mắc này với bài phân tích về lãi suất cho vay Prudential hôm nay.

Lãi suất vay tín chấp Prudential

Lãi suất vay tín chấp Prudential Finance 2018

Lãi suất vay Prudential 2018 áp dụng cho từng sản phẩm

Hiện nay Prudential đang áp dụng cho vay tín chấp với nhiều sản phẩm hỗ trợ cho các đối tượng khách hàng khác nhau và những sản phẩm đó cũng có một mức lãi suất khác nhau.

Lãi suất vay tín chấp Prudential theo lương

  • Khách hàng có mức lương từ 4 – 6 triệu: lãi suất là 1,5 – 1,8% /tháng
  • Mức lương từ 6 – 15 triệu: lãi suất là 1,2 – 1,49% /tháng
  • Người vay vốn có thu nhập từ 15 – dưới 20 triệu: mức lãi suất là 1,12% /tháng
  • Mức lương trên 20 triệu: lãi suất từ 0,8 % /tháng

Lưu ý: Tất cả trường hợp trên mức thu nhập phải chứng minh được bằng sao kê lương của ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương.

Lãi suất vay tiền Prudential theo bảo hiểm nhân thọ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bảo hiểm nhân thọ của những công ty khác nhau và bảo hiểm Prudential được ưu tiên hỗ trợ mức lãi suất thấp hơn các bảo hiểm công ty khác.

  • Lãi suất vay theo bảo hiểm Prudential: từ 1.2% đến 1.74% /tháng
  • Bảo hiểm của tổ chức khác: từ 1,5 – 1,8% /tháng

Ví dụ: Anh A đang có bảo hiểm Prudential với phí đóng 12 triệu /năm, hiện anh A đang muốn vay vốn với số tiền 100 triệu đồng trong vòng 36 tháng. Vậy mức lãi suất vay tín chấp anh phải đóng hàng tháng là: 100 triệu x 1,45% = 1.450.000 đồng /tháng.

Lãi suất vay vốn Prudential theo thẻ tín dụng

Hiện nay sản phẩm vay theo thẻ tín dụng thì Prudential hỗ trợ với 4 mức lãi suất khác nhau tùy vào loại thẻ tín dụng mà khách hàng đang sở hữu tại các ngân hàng.

  • Thẻ tín dụng nước ngoài lãi suất: từ 1,39% – 1,49% /tháng
  • Đối với thẻ tín dụng trong nước hạn mức 15 triệu -18 triệu lãi suất: từ 1,59% – 1,72% /tháng
  • Nếu thẻ tín dụng trong nước hạn mức 19 triệu -35 triệu lãi suất: từ 1,49% -1,61% /tháng
  • Thẻ tín dụng trong nước hạn mức 35 triệu trở lên lãi suất: từ 1,39% – 1,49% /tháng

Kết luận: Đối với các mức lãi suất cho vay tại Prudential năm 2018 đều áp dụng dựa theo điều kiện đi vay vốn của khách hàng. Khi có nhu cầu vay tín chấp Prudential khách hàng nhanh chóng gọi ngay cho số hotline bên dưới bài viết hoặc điền thông tin vào khung đăng ký vay vốn để được tư vấn chi tiết.

Hệ thống Vaynhanh24h địa chỉ tin cậy hỗ trợ vay ngân hàng tại Việt Nam