Vay tín chấp  nhằm hỗ trợ vốn cho khách hàng doanh nghiệp vay mở rộng sản xuất, nhiều ngân hàng thương mại đã có chính sách giảm lãi suất, hỗ trợ vốn vay ưu đãi.

lai-suat-vay-tin-chap-ngan-hang-nao-thap-nhat

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng 2014

1. Đối với cá nhân:
– VND vay ngắn hạn (sản xuất kinh doanh) là 8.5% – 10%/năm (dưới 12 tháng); trung, dài hạn cao nhất là +- 10% – 12%/năm (có tài sản đảm bảo, thế chấp bất động sản, lãi suất ưu đãi 3 tháng đầu và chưa bao gồm chi phí kiểm định, chi phí phát sinh (nếu có) .
– Lãi suất vay tiêu dùng, vay mua nhà bằng VNĐ trung bình từ 9%-12% (ưu đãi lãi suất 3 tháng đầu kể từ khi giải ngân)
USD: 4-5%/năm

 >> Tìm hiểu thêm: Vay tiêu dùng
2. Đối với doanh nghiệp:

– Lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, xuất khẩu, doanh nghiệp nhỏ và vừa, công nghiệp hỗ trợ là 6% -9%/năm (có điều kiện)
– Lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác 6% -9%/năm (có điều kiện, hỗ trợ lãi suất ưu đãi trong 3 tháng đầu)
Chế độ ưu tiên (theo nguồn vốn hỗ trợ): dưới 9%/năm (thỏa điều kiện)

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), đang có những chính sách ưu đãi hỗ trợ vốn vay tín chấp cho khách hàng doanh nghiệp với mức lãi suất thấp hơn thị trường từ 1.5% đến 3%/năm (tùy theo khu vực và đối tượng) trích từ nguồn tín dụng 2.000 tỷ. Ngoài ra, khách hàng doanh nghiệp còn được giảm các khoản chi phí liên quan nhằm giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn chung khi đến vay tín chấp tại hai ngân hàng này.

Với những gói tín dụng nhỏ, lẻ, áp dụng cho một số đối tượng doanh nghiệp nhất định, các ngân hàng như ABBANK, TienPhongBank, OceanBank, VietCapitalBank,… cũng đang có những chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng vay tín chấp.

VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG VPBANK:
dang ky vay