Khi tiến hành thực hiện một khoản vay tiêu dùng nào đó điều mà dường như ai cũng quan tâm vẫn là mức lãi suất, mặc dù lãi suất đã được các đơn vị cho vay vốn công khai minh bạch. Tuy nhiên một người chưa từng có kinh nghiệm đi vay vốn tiêu dùng không thế chấp thì lãi suất là điều đáng phải suy nghĩ.

Vậy ngân hàng nào cho vay có mức lãi suất thấp nhất hiện nay? Thông tin này sẽ được vaynhanh24h.net phân tích và chia sẽ dưới đây:

lai-suat-vay-tin-chap-dieu-dang-phai-suy-nghi

Trên toàn bộ hệ thống ngân hàng cho vay tiêu dùng trả góp đều yêu cầu cá nhân đi vay phải có hợp đồng lao động, bảng lương hay giấy xác nhận lương và mức thu nhập phải đạt ngưỡng 8 triệu trở lên và tại thời điểm vay vốn không dính bất kì nợ xấu tại đơn vị nào. Tuy nhiên bên cạnh đó có một số ngân hàng có điều kiện vay vốn đơn giản hơn đó là VPbank, hay Prudential chỉ yêu cầu khách hàng có lương trên 4 triệu là được hộ trợ giải ngân với cả lương tiền mặt và lương chuyển khoản.

Tùy vào từng hệ thống ngân hàng mà mỗi nơi sẽ có điều kiện vay vốn và mức lãi suất áp dụng không giống nhau, nếu cá nhân đi vay có khả năng trả nợ cao, mức rũi ro mà ngân hàng chịu thấp thì lãi suất đưa ra sẽ vô cùng ưu đãi.

Cụ thể đối với VPbank đang có rất nhiều gói sản phẩm vay như vay theo lương, bảo hiểm nhân thọ…. với lãi suất dao động từ 1.66% đến 2.95 với điều kiện đưa ra chỉ cần có mức lương trên 3 triệu đồng và thời gian làm việc tại công ty trên 3 tháng. Đó là điều kiện tối thiểu nếu bạn có mức lương cao hơn thì tỉ lệ giải ngân sẽ cao kéo theo đó số tiền hỗ trợ gấp 10 lần thu nhập với lãi suất thấp xuống còn 1.66%.

Prudential một trong những công ty tài chính lớn nhất không chỉ hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ mà pru hiện đang lấn sân sang lĩnh vực cho vay tiêu dùng với 3 sản phẩm vay chủ đạo vay tiền theo lương, bảo hiểm nhân thọ và vay theo thẻ tín dụng. Lãi suất mà đơn vị nào hỗ trợ vô cùng ưu đãi và thu hút được nhiều lựa chọn từ khách hàng: 0.83% đến 1.81%

Tùy vào từng đối tượng khách hàng, điều kiện vay cụ thể sẽ có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Thường khi làm hồ sơ giải ngân thì trong vòng 2-5 ngày hồ sơ sẽ được xét duyệt với thủ tục chuẩn bị vô cùng đơn giản.

Tìm hiểu kĩ lưỡng các ngân hàng cho vay vốn tín chấp trước khi làm hồ sơ vay vốn. Tốt nhất nên liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn vay tín chấp Hà Nội để được phân tích kĩ lương nên lựa chọn gói sản phẩm vay nào? ngân hàng nào? phù hợp với khoản tiền muốn vay.