Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng Agribank. Bạn đang tìm hiểu về lãi suất vay tín chấp  Agribank 2018 là bao nhiêu? và cách tính lãi suất như thế nào?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cho khách hàng hiểu rõ hơn về mức lãi suất cho vay ngân hàng Agribank hiện nay đưa ra.

Lãi suất vay tín chấp Agribank

Lãi suất vay tín chấp Agribank 2017 ra sao

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank là một trong những ngân hàng thương mại vốn . Hiện tại với hệ thống chi nhánh đang phủ sóng toàn quốc từ thành thị đến các vùng nông thôn.

LÃI SUẤT TIỀN VAY NGÂN HÀNG AGRIBANK

Nhu cầu mua sắm tiêu dùng của người dân ngày một tăng mạnh, nắm bắt xu thế đó các ngân hàng đã bắt đầu triển khai các sản phẩm vay vốn tín chấp. Agribank cũng không ngoại lệ với sản phẩm vay tiền không thế chấp.

Đối tượng hướng đến của ngân hàng Agribank chính là cán bộ công nhân viên nhà nước có thu nhập ổn định. Có khả năng tài chính đảm bảo nguồn trả nợ hàng tháng cho ngân hàng.

lãi suất vay tiền ngân hàng Agribank

Lãi suất vay tiền ngân hàng Agribank

Cũng giống như các đơn vị khác thì điều kiện vay vốn tại Agribank không có nhiều thay đổi. Cá nhân đi vay có thể không cần sử dụng tài sản hay người bảo lãnh vẫn tiếp cận được nguồn vốn tiêu dùng miễn sao chứng minh được uy tín tốt.

Trong năm 2017 lãi suất vay ngân hàng Agribank hiện nay đã có nhiều thay đổi. Mức lãi suất áp dụng hiện nay là 0.8%/tháng và khách hàng có thể được hỗ trợ vay lên đến 500 triệu đồng.

ĐÁNH GIÁ LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP AGRIBANK

Đánh giá khách quan hơn thì lãi suất vay vốn ngân hàng Agribank thấp hơn các khối đơn vị tài chính khác. Tại sao lãi suất cho vay Agribank lại có sự chênh lệch mạnh đến vậy?

 Đánh giá lãi suất vay tín chấp Agribank hôm nay

Đánh giá về mức lãi suất vay tín chấp Agribank hôm nay

Tìm hiểu kĩ hơn thì điều kiện vay vốn tại ngân hàng Agribank có phần khắt khe hơn, yêu cầu cá nhân đi vay vốn phải có thu nhập mỗi tháng trên 5 triệu đồng và trả qua thẻ tại Agribank hoặc đối tác của ngân hàng. Với thời gian làm việc tại công ty trên 1 năm và được ký hợp đồng lao động đầy đủ. Địa điểm đăng kí vay tiêu dùng phải có chi nhánh của ngân hàng.

Chính những lý do trên đã khiến mức lãi suất Agribank được cải thiện rõ rệt. Ngân hàng nhận thấy được mức độ uy tín cao nên không chỉ đưa ra lãi suất thấp mà còn hỗ trợ số tiền vay cao cho những cá nhân thực sự có nhu cầu.

LÃI SUẤT ƯU ĐÃI KHI VAY TÍN CHẤP AGRIBANK

Cá nhân đang đi vay vốn nếu muốn được ngân hàng cân nhắc đưa ra lãi suất thấp. Cần đạt được những yêu cầu dưới đây:

  • Cá nhân đi vay vốn phải trên 21 đến 60 tuổi
  • Bản thân đang làm việc tại công ty với thu nhập trên 5 triệu
  • Lương nhận hàng tháng chuyển khoản, ưu tiên chuyển khoản qua Agribank
  • Bản thân không dính nợ xấu hay nợ bất kì đơn vị tài chính nào
  • Thời gian làm việc của công ty trên 12 tháng

Nếu những yêu cầu bên trên mà khách hàng có thể đáp ứng thì hoàn toàn yên tâm. Hồ sơ sẽ được giải ngân với mức lãi suất vay tín chấp Agribank chỉ từ 0.8%/ tháng.

Những chia sẽ trên đây đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về lãi suất vay tiền Agribank. Khi cần hồ trợ về thủ tục hoặc tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ hotline khu vực của Vaynhanh24h hoặc hòm thư điện tử Hotrovay24h.com@gmail.com.