Vay vốn ngân hàng là một trong những giải pháp tốt nhất khi bản thân cần sử dụng tiền, với những khoản vay trên 50 triệu sẽ được phía ngân hàng cho vay tín chấp giải quyết nhanh gọn trong vài ngày làm việc. Quá thuận tiện cho bản thân người đi vay. Tuy nhiên, tỉ lệ nợ xấu ngày càng tăng cao nên các ngân hàng khá e dè. Nâng cap điều kiện cho vay và các mức lãi suất cho phù hợp… Dưới đây là những giải đáp mà vaynhanh24h.net gửi đến bạn đọc.

Vay tín chấp 50 triệu được hưởng lợi gì?

lai-suat-vay-tin-chap-50-trieu-khong-phai-ai-cung-biet

Lãi suất vay tín chấp 50 triệu không phải ai cũng biết?

  • Thời gian được vay từ 6 đến 36 tháng tùy vào khả năng thanh toán và nhu cầu vay của mỗi người
  • Ngân hàng xét duyệt nhanh chóng không phân biệt lương chuyển khoản hay tiền mặt
  • Giấy tờ chỉ cần bản photo không cần công chứng
  • Được bảo mật khoản vay nếu khách hàng có nhu cầu
  • Làm việc trực tiếp đối với ngân hàng không thông qua dịch vụ trung gian.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng cho vay vốn tín chấp, hiện nay có rất nhiều ngân hàng mọc lên hỗ trợ vay tiêu dùng Đà Nẵng không yêu cầu thế chấp tài sản và khách hàng có thể tìm hiểu các nguồn thông tin thật tỉ mỉ trước khi lựa chọn, tại mỗi ngân hàng sẽ áp dụng những khoản vay riêng và tùy từng đối tượng sẽ được chấp nhận vay hay không?

Đối với ngân hàng VPbank – 1 trong những ngân hàng có điều kiện vay dễ dàng nhất hiện nay với khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi, thu nhập hàng tháng ổn định từ 4 đến 5 triệu đồng, với thời gian làm việc tại đây trên 3 tháng, tuyệt đối không dính nợ xấu tại bất kì đơn vị tài chính nào? Nếu bạn tham gia trả góp một khoản vay khác thì yêu cầu khoản vay này không được quá 45% thu nhập. Đây chỉ là điều kiện cho những khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng, nếu muốn chấp nhận vay 50 triệu thì đòi hỏi người đi vay phải có mức thu nhập trên 10 triệu đồng thì mới được hỗ trợ vay với số tiền lớn như vậy .

Dưới đây tư vấn vay vốn ngân hàng chỉ xin phân tích mức lãi suất của ngân hàng VPbank

sẽ có 2 mức lãi suất áp dụng với gói vay tiền theo lương, với lương tiền mặt lãi từ 1.66%-2.55% với lương chuyển khoản từ 0.93 đến 1.5%. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn đề được giải đáp cụ thể hơn với từng trường hợp khách hàng.

Vay tín chấp 50 triệu cam kết sẽ mang lại cho khách hàng lãi suất thấp và giải ngân nhanh chóng nhất. Vui lòng để lại thông tin để được nhân viên hệ thống liên hệ lại tư vấn nhanh chóng nhất.