Khi có nhu cầu vay tín chấp Sacombank nhưng bạn đang còn băn khoăn lãi suất vay tiêu dùng Sacombank là bao nhiêu? thủ tục vay tín chấp Sacombank có khó không?

Qua bài viết này hệ thống vaynhanh24h sẽ giúp khách hàng nắm rõ hơn về mức lãi suất mà ngân hàng Sacombank đưa ra trong năm 2017.

Lãi suất vay tiêu dùng Sacombank

Lãi suất vay tiêu dùng Sacombank 2017 là bao nhiêu?

Giới thiệu ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, ra đời vào năm 1991 có trụ sở chính tại : 266 – 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Sau quá trình phát triển hiện nay ngân hàng Sacombank đang đem sản phẩm vay tiêu dùng phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành toàn quốc với hơn 210 chi nhanh và VPGD.

Lãi suất vay tiêu dùng Sacombank

Chương trình cho vay vốn tín chấp Sacombank hiện nay cung cấp chỉ với sản phẩm vay tín chấp lương với mức lãi suất dao động từ 11.5% đến 24.5% /năm hoặc 0,7% đến 1.32% tháng tuỳ theo điều kiện người vay vốn mà áp dụng.

Điều kiện vay tín chấp Sacombank có khó không?

Về phần thủ tục vay Sacombank hiện nay cũng không khác nhiều so với Vietcombank, Prudential,… Miễn sao người vay vốn có uy tín tốt trên hệ thống CIC nhà nước và chứng minh được thu nhập thực tế phù hợp với điều kiện vay ngân hàng Sacombank đều được hỗ trợ.

Thực tế cũng không nhiều cá nhân được hỗ trợ vay tiêu dùng Sacombank bởi ngân hàng này hỗ trợ chủ yếu cho những khách hàng đang làm việc tại công ty trả lương qua thẻ Sacombank và mức thu nhập hàng tháng tối thiểu trên 10 triệu đồng /tháng.

Những nhận định trên của hệ thống vay nhanh 24h nhằm giúp khách hàng hiểu sâu và rõ hơn về lãi suất vay vốn ngân hàng Sacombank, nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp vui lòng gửi về hòm thư điện tử hotrovay24h.com@gmail.com để được hỗ trợ.