Để tiếp theo các bài viết trước đây của hệ thống vaynhanh24h chúng tôi, hôm nay xin được giải đáp thêm cho khách hàng một thắc mắc khác của người vay vốn khi sử dụng Bảo Hiểm Nhân Thọ để vay tín chấp ngân hàng.

Như các quý khách hàng đã biết rằng ngoài việc bảo trợ bảo hiểm cho sức khỏe và lưu giữ tiền bằng Bảo Hiểm Nhân Thọ thì BHNT còn có thể dùng để vay vốn, vậy thì hiện nay nếu khách hàng có mua BHNT Prudential thì có thể vay vốn ở đâu và mức lãi suất thấp ?

Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã xuất hiện từ rất lâu, đã có thương hiệu và uy tín rất cao trên thị trường bảo hiểm khiến lượng người mua bảo hiểm Prudential đã lên đến hơn 2% dân số của Việt Nam chiếm dường như 20% lượng người mua bảo hiểm nhân thọ trên khắp cả nước.

Lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ Prudential hiện nay?

Nên vậy việc bảo hiểm nhân thọ có thể hỗ trợ khách hàng sở hữu nó vay vốn một cách nhanh chóng nhất thông qua việc hỗ trợ của ngân hàng bằng sản phẩm vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ. Đối với bảo hiểm Prudential hiện nay có 2 ngân hàng hỗ trợ nhanh chóng nhất đó là ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng và CTTC Prudential. Mức lãi suất hỗ trợ đối với 2 tổ chức này là 1,66% /tháng đối với Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng và là 1,54% /tháng khi được hỗ trợ tại Prudential.

Theo đánh giá của các chuyên gia tài chính, mức lãi này là phù hợp đối với nhu cầu vay vốn của các khách hàng và được nhà nước ủng hộ. Nó đem đến lợi ích cho các khách hàng khi có nhu cầu tài chính cao và nhanh chóng, hơn hết khi bảo hiểm nhân thọ của khách hàng là Prudential thì nên vay tại CTTC Prudential vì như vậy sẽ hỗ trợ được các bước thủ tục khác hơn và mức lãi cũng thấp hơn so với công ty khác.

Chẳng hạn như khách hàng không cần bill bảo hiểm, không cần thêm giấy tờ nào khác khi sống tại địa chỉ hộ khẩu, và được hỗ trợ tối đa lên đến 180 triệu đồng.

Thủ tục vay bảo hiểm nhân thọ của Prudential ra sao?

Như vậy lợi ích này đã đem lại những điều khách hàng mong muốn. và việc vay vốn theo Bảo hiểm Nhân thọ đã không còn gì là trở ngại đối với người đi vay vốn tín chấp. Nhưng không vì vậy mà các bảo hiểm nhân thọ khác “lép vế” vì việc hỗ trợ các bảo hiểm khác cũng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng chẳng kém gì so với BHNT Prudential. Các bảo hiểm có thể hỗ trợ vay vốn theo hình thức tín chấp này như: AIA, Bảo Việt, Manulife, PVI…

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu vay vốn theo Bảo Hiểm Nhân Thọ hãy liên lạc đến phòng hỗ trợ khách hàng theo khung hotline hỗ trợ bên dưới để được các tư vấn viên hoặc chuyên gia hỗ trợ một cách tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin gởi về hòm thư góp ý của chúng tôi qua địa chỉ email: hotrovay24h@gmail.com. Chúc các quý khách hàng huy động được nguồn vốn tốt nhất để cuộc sống trở nên tươi đẹp và hạnh phúc hơn.