Bạn đang là cá nhân muốn vay thế chấp với lãi suất thấp? Hãy theo dõi bài  viết:"lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank 2017" để biết thông tin chi tiết.

lai-suat-vay-the-chap-ngan-hang-agribank

Hình thức vay thế chấp đã không còn quá xa lạ đối với người dân. Nhưng để tìm được ngân hàng lãi suất thấp thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu xem ngân hàng Aribank đưa ra lãi suất cho vay thế chấp là bao nhiêu nhé!

VAY THẾ CHẤP LÀ GÌ?

Định nghĩ vay thế chấp là hình thức vay sử dụng tài sản có giá trị để thế chấp. Có thể là giấy tờ bất động sản hay giấy tờ xe ô tô. Số tiền vay không vượt quá giá trị của sản phẩm thế chấp.

LÃI SUẤT VAY THẾ CHẤP TẠI NGÂN HÀNG AGRIBANK

Agribank là một trong 4 ngân hàng nhà nước hàng đầu được người dân tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết được mức lãi suất khi vay thế thấp tại Agribank.

lai-suat-vay-the-chap-agribank

Hiện tại, lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Agribank từ 6% đến 9%/ năm. Tùy theo điều kiện của mỗi khách hàng mà lãi suất này sẽ có phần chênh lệch.

Ngoài ra, Vaynhanh24h xin thông tin thêm đến quý khách hàng các sản phẩm vay thế chấp tại Agribank gồm vay thế chấp bất động sản, thế chấp ô tô… khách hàng có thể tham khảo để biết thêm tại đây.

Khi tham gia vay tiền tại Agribank khách hàng có thể vay đến 20 năm với số tiền vay tùy thuộc vào tài sản thế chấp.

Tuy nhiên, trong quá trình vay vốn khách hàng phải xem xét kĩ lưỡng thời gian trả nợ hàng năm. Nếu như không thanh toán đúng thời hạn thì sẽ phải chịu một khoản phạt lãi suất tùy theo số ngày quá hạn.

Khi khách hàng có nhu cầu vay tín chấp hay thế chấp tài sản vui lòng liên hệ đến tư vấn viên tại khu vực mình đang sinh sống hoặc có thể gửi thông tin về hòm thư điện tử hotrovay24h.com@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất.