Lãi suất vay ngân hàng nào thấp nhất hiện nay luôn là câu hỏi mà người có nhu cầu vay vốn ngân hàng đặt ra, với bài viết này chúng tôi sẽ phân tích về mức lãi suất của các ngân hàng hỗ trợ tốt trong năm 2017.

Vay tiền tín chấp ngân hàng đã không còn xa lạ với các khách hàng đi vay vốn trên thị trường tài chính hiện nay. Có khá nhiều ngân hàng hỗ trợ vay vốn như ngân hàng Vietcombank, Maritime Bank, BaoViet Bank,… Ngoài ra còn khá nhiều các CTTC khác hỗ trợ vay tín chấp như Prudential, FE Credit, OCB Bank…, lãi suất hỗ trợ tại các ngân hàng này cũng rất là ưu đãi dành cho khách hàng.

LÃI SUẤT VAY NGÂN HÀNG NÀO THẤP NHẤT NĂM 2017

Các khách hàng có thể tham khảo một vài ngân hàng và CTTC dưới đây để có thể biết được rằng mình nên chọn ngân hàng nào hỗ trợ là tốt nhất khi đi vay tín chấp.

Vietcombank: Cho vay cán bộ công nhân viên Tổng hạn mức vay vốn tương đương 12 tháng lương và tối đa lên tới 200 triệu đồng. Lãi suất cho vay khoảng 10% với cán bộ ngoài và 5% với cán bộ công nhân viên Vietcombank. Hình thức trả nợ vốn vay phù hợp mức thu nhập thực tế. Tùy vào mỗi cá nhân ngoài ngân hàng xét theo mức thu nhập và lương chuyển khoản qua ngân hàng. Hỗ trợ 100% đối với các khách hàng chuyển lương qua Vietcombank.

Maritime Bank cho vay CBNV đơn vị hành chính sự nghiệp với hạn mức cho vay lên đến 24 lần lương hoặc 200 triệu đồng. Thời hạn tối đa 60 tháng. Lãi suất cho vay khoảng 17%. Điều kiện là thu nhập ổn định với mức tối thiểu 4 triệu đồng/tháng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và 3 triệu đồng/tháng tại các khu vực khác. Mức độ giải ngân hồ sơ khá ổn định.

BAOVIET Bank cho vay tín chấp với mức cho vay có thể lên tới 200 triệu đồng đối với nhân viên, chuyên viên và 500 triệu đồng đối với cấp quản lý; Thời hạn vay tối đa tới 48 tháng. Điều kiện thu nhập hàng tháng tối thiểu 3.000.000đ (chuyên viên, nhân viên) và 6.000.000đ (quản lý). Lãi suất cho vay khoảng 11.5%. Cùng với đó sẽ hỗ trợ mức lãi cực ưu đãi là 14% cho các khách hàng có lương chuyển khoản qua BAOVIET Bank.

Prudential Finance: Hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 350 triệu hoặc từ 6 đến 20 lần lương của khách hàng. Thời gian vay tối đa 48 tháng, mức thu nhập tối thiểu phải đạt 4 triệu đồng, mức lãi suất giảm dần từ 18%. Hồ sơ giải ngân cực nhanh chỉ từ 1 đến 3 ngày làm việc. Các sản phẩm hỗ trợ nhiều nhất: Vay tín chấp theo lương, Vay theo Bảo hiểm nhân thọ, vay bằng thẻ tín dụng.

FE Credit: Là CTTC hỗ trợ nhiều sản phẩm vay nhất hiện nay, đa dạng các loại khách hàng, nhưng chủ yếu tập trung vào các khách hàng có thu nhập thấp và vừa. Số tiền hỗ trợ từ 10 đến 70 triệu tối đa 36 tháng. Mức lãi cũng khá phù hợp chỉ từ 30%. Các sản phẩm chủ yếu bao gồm Vay tín chấp lương, Bảo Hiểm Nhân Thọ, Cavet xe máy, hóa đơn điện, HĐ tín chấp cũ.

Trên đây là một số ngân hàng và CTTC phổ biến hỗ trợ vay tín chấp hiện nay. Tùy vào từng đối tượng khách hàng sẽ được hỗ trợ mức lãi khác nhau. Hệ thống vaynhanh24h đồng hành bên bạn bên mọi chặng đường.