Thắc mắc lớn nhất của khách hàng mỗi khi đi vay vốn luôn là lãi suất vay ngân hàng hiện nay là bao nhiêu? và nên vay vốn tại ngân hàng nào tốt nhất?.

Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng, bạn không biết lãi suất vay ngân hàng hiện nay là bao nhiêu. Và đây là giải pháp cho bạn tìm hiểu rõ hơn về mức lãi của các ngân hàng hiện nay như thế nào. Hãy cùng chúng tôi điểm từng chuyên mục nhé.

Lãi suất vay ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

Như đã biết hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn, vì vậy chúng tôi thống kê về lãi suất ở mặt bằng chung của các ngân hàng sau: Prudential, VPBank, Vietcombank, Sacombank và Agribank.

Lãi suất vay ngân hàng hiện nay là bao nhiêu

Thống kê mức lãi suất vay ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

Một số ngân hàng có lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay được thống kê cụ thể như sau:

Ngân hàngVay tín chấpThời gian vay
Vietcombank0.9% - 1.2% /thángtừ 7.3% /năm
Agribank0.6% - 1.5% /thángtừ 6% /năm
Prudential0.83% - 1.84% /thángKhông hỗ trợ
Sacombank0,7% - 1.32% /thángtừ 7-8% /năm
VPBank1,66% - 2,95% /thángtừ 6,99% /năm

Nên vay vốn tại ngân hàng nào tốt nhất?

Đối với các khoản vay tín chấp và thế chấp hiện nay thì việc chọn các ngân hàng hỗ trợ cho vay phù hợp với mình là việc cần thiết.

Điều kiện vay tín chấp ở ngân hàng nào là tốt nhất ?

Mỗi ngân hàng, mỗi sản phẩm vay đều có đặc điểm vay vốn riêng biệt và mức lãi suất cũng tùy thuộc vào điều kiện của người đi vay. Vì thế hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

Trên đây các thông tin về mức lãi suất vay của các ngân hàng hiện nay là bao nhiêu. Tuy nhiên để tính được khoản vay của bạn có mức lãi suất chính xác tại từng thời điểm và điều kiện vay vui lòng liên hệ tư vấn viên khu vực để được hỗ trợ.