Bạn muốn biết lãi suất vay ngân hàng bidv hiện nay là bao nhiêu khi có đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng.

Để tìm hiểu lãi suất vay ngân hàng BIDV mời các bạn theo dõi bài viết sau.

Lãi suất vay ngân hàng BIDV

Lãi suất vay ngân hàng BIDV 2017 như thế nào?

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV hiện nay đang có nhiều chương trình hỗ trợ vay vốn cho các cá nhân, doanh nghiệp. Lãi suất cho vay cạnh tranh, nhiều gói cho vay phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là thế mạnh để ngân hàng này có thể tiếp xúc với các khách hàng lớn nhỏ.

Lãi suất vay tín chấp BIDV

Chương trình cho vay tín chấp đang được các ngân hàng hiện nay chú trọng bởi đây là hình thức có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng nhất, khi đó lãi suất vay tín chấp là điều tất yếu để được các khách hàng quan tâm.

Lãi suất vay tín chấp BIDV

Lãi suất cho vay tín chấp BIDV năm 2017

Đối với vay tín chấp tại BIDV thì ngân hàng này hỗ trợ lãi suất vay tín chấp lương khoảng từ 0.8%/tháng đến 1%/tháng cho các khách hàng đang làm công ty nhà nước có lương từ 5 triệu trở lên và đối với công ty tư nhân cần mức lương chuyển khoản 16 triệu đồng qua ngân hàng BIDV.

Ngoài ra nếu không đủ điều kiện vay tín chấp BIDV khách hàng có thể tham khảo thêm các hình thức vay tín chấp khác như: vay tín chấp Prudential, vay tín chấp Agribank, vay tín chấp Sacombank,…

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV hôm nay

Ở hình thức này thì lãi suất vay thế chấp BIDV đang triển khai đối với các sản phẩm thế chấp nhà đất hay thế chấp ôtô là 7,5%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/năm cố định 2 năm đầu.

Cách tính lãi suất vay ngân hàng BIDV

Cách tính lãi suất vay ngân hàng BIDV

Công thức tính lãi suất vay ngân hàng BIDV

Đối với ngân hàng BIDV thì cách tính lãi suất vay ngân hàng cũng không khác các ngân hàng khác và đều áp dụng theo công thức sau:

Số tiền trả hàng tháng = Số tiền vay/thời gian vay + Số tiền vay*lãi suất cố định hàng tháng

Ví dụ: Anh A vay 20 triệu với thời gian vay là 12 tháng có mức lãi suất 1,0% /tháng. Vậy số tiền phải trả hàng tháng của anh A là:

Số tiền phải trả hàng tháng = 20.000.000 / 12 + 20.000.000 * 1%
Vì thế số tiền anh A phải trả là: ~ 1.870.000

Trên đây là toàn bộ thông tin về lãi suất cho vay ngân hàng BIDV năm 2017 khách hàng có thể tham khảo và đưa ra quyết định có nên vay vốn hay không. Khi có nhu cầu vay tín chấp vui lòng liên hệ hotline tư vấn bên khung dưới bài viết để được hỗ trợ tư vấn 100% miễn phí.