Bạn đang cần hoàn thiện căn nhà trong mơ của mình nhưng lại bị hụt vốn, bạn đang cần vay một số tiền để mua chiếc xe mình hằng mơ ước bấy lâu. Đừng chần chừ nữa, hãy sử dụng ngay khoản vay tín chấp ngân hàng Shinhan ngay lập tức để biến những ước mơ của mình thành hiện thực nhé. Với lãi suất cạnh tranh, thời gian vay linh hoạt, dịch vụ cho vay ngân hàng Shinhan luôn là tâm điểm cho những ai đang có nhu cầu vay vốn.

Bạn cần tìm hiểu lãi suất cho vay ngân hàng Shinhan? Bạn chưa rõ nhiều vấn đề liên quan đến ngân hàng này? Bài viết này chúng tôi sẽ mô tả đầy đủ tất cả những yếu tố đó để giúp bạn có một quyết định sáng suốt hơn khi đi vay vốn.

Lãi suất cho vay ngân hàng Shinhan

Tìm hiểu lãi suất cho vay ngân hàng Shinhan

Lãi suất của vay ngân hàng Shinhan là bao nhiêu?

Điều đầu tiên, nếu bạn quan tâm tới việc vay tín chấp thì bạn sẽ phải cân nhắc giữ các mức lãi suất khác nhau. Và lãi suất vay ngân hàng Shinhan Bank luôn hợp lý để mọi người từ mọi tầng lớp có thể vay. Bao gồm 3 phương án:

Phương án 1: Lãi suất 7.2 %/ năm cố định năm đầu 
Phương án 2: Lãi suất 7.9%/ năm cố định 2 năm đầu 
Phương án 3: Lãi suất 8.3/năm cố định 3 năm đầu

Hạn mức vay gấp 10 lần so với thu nhập

Vay ngân hàng Shinhan và những điều cần biết

Shinhan Bank với phương châm luôn vì khách hàng nên đã tạo ra 3 phương án để bạn có nhiều sự lựa chọn tùy vào khả năng tài chính của mỗi người. Vậy bãn hãy nên cân nhắc thật kỹ càng trước khi lựa chọn các kế hoạch tài chính cho mình nhé.

Thứ hai bạn nên quan tâm các loại phí, đặc biệt là chi phí tất toán nợ trước hạn. Cũng như các ngân hàng khác, Shinhan Bank có phí trả nợ trước hạn khá thấp. Nên nếu không có ý định vay dài hạn thì đây quả là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm tới các chi phí phát sinh như phí công chứng, phí làm hồ sơ .. v.v để đảm bảo việc vay ngân hàng của bạn được diễn ra trơn tru nhất .

Thế nhưng khi đến với Vaynhanh24h bạn sẽ được tư vấn một cách tận tìn về các khoản chi phí, cũng như giúp bạn lập ra một kế hoạch tài chính hoàn hảo nhất với khả năng tài chính của bạn. Chúng tôi cũng sẽ không thu thêm bất cứ chi phí phát sinh khác nào ngoài chi phí đã thông báo trước đến bạn.

Thủ tục vay ngân hàng Shinhan cần gì?

Để có thể vay ngân hàng shinhan một cách dễ dàng nhanh chóng, thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nhất. Vậy hồ sơ bao gồm những gì, hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé.

  • Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú KT3
  • Chứng minh nhân dân, hộ chiếu còn thời hạn (photo) và bạn cũng nên đem theo bản chính để chúng tôi có thể đối chiếu
  • Và một số giấy tờ tài chính khác để chứng minh thu nhập của bạn

Trên đây là những thông tin cơ bản về lãi suất vay tín chấp Shinhan Bank. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn và chúc bạn hoàn thành mục tiêu, giấc mơ của đời mình một cách nhanh nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan tới lãi suất và các gói vay tín chấp Shinhan Bank hãy liên hệ ngay cho hệ thống vaynhanh24h theo đường dây nóng để được tư vấn miễn phí nhé.