Vpbank là một trong những đơn vị hỗ trợ cho vay tín chấp phổ biến nhất hiện nay với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Với các sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo tiền lương....thì hiện nay để đáp ứng nhu cầu vay vốn tín chấp của nhiều đối tượng khách hàng FE-Credit đã cho ra mắt sản phảm vay tín chấp cho quân nhân chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng cung cấp những ưu đãi riêng dành cho khách hàng là quân nhân chuyên nghiệp. Để tham gia chương trình vay tín chấp VPBank và hưởng các ưu đãi ưu tiên này, bạn cần:

la-quan-nhan-chuyen-nghiep-co-duoc-vay-tin-chap

Điều kiện vay tín chấp:

– Tuổi từ 18 đến 55 đối với nữ và 60 đối với nam. Riêng khách hàng làm việc trong lĩnh vực đặc thù như: quân nhân chuyên nghiệp, sỹ quan, giáo sư,… phù hợp với độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật.
– Có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên cùng tỉnh/thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn giáp ranh Chi nhánh cho vay.
– Có thu nhập thường xuyên và ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay vốn.

Hồ sơ vay tiền tín chấp cần có:

  • Mẫu hồ sơ đề nghị vay vốn ngân hàng
  • 1 bản photo chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân
  • 1 hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú photo
  • Sao kê 3 tháng lương gần nhất kèm theo bảng lương
  • Bản photo Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức,…)

Để biết mình có đạt yêu cầu tham gia chương trình hay không, quý khách có thể liên lạc với chuyên viên tư vấn tài chính của ngân hàng VPBank để nhận hỗ trợ.