Câu hỏi: Chào Chị tôi tên Mai hiện đang công tác ở một trường tiểu học tại Hà Nội, mức lương hàng tháng của tôi là 4.5 triệu và trợ cấp 500 ngàn đồng, tôi muốn hỏi với điều kiện của tôi thì có thể vay tín chấp ưu đãi cho giáo viên ở đâu?

 

Trả lời: 

Cám ơn chị đã sử dụng dịch vụ của vaynhanh24h- Vay tín chấp – Tư vấn tài chính miễn phí.

Với trường hợp của chị đang là giáo viên đang công tác tại Hà Nội thì hiện nay có nhưng ngân hàng sau hỗ trợ cho giáo viên vay tín chấp lãi suất ưu đãi:

1. Ngân hàng Oceanbank: mức thu nhập tối thiểu phải 5 triệu đồng

2. Ngân hàng VPBank: Thu nhập tối thiểu cũng 5 triệu. Nhưng VPBank chấm điểm tín dụng có ảnh hưởng đạt hay không là trình độ học vấn. Nên nếu học Đại Học hoặc Cao Đẳng thì khả năng đạt. Nhưng trung cấp và sơ cấp thì không đạt điều kiện.

3. Ngân hàng BIDV….

4. Tài chính prudential finance: Đây là chương trình khá mới của tổ chức này nhưng được xem là tốt và ưu đãi dành cho đối tượng vay vốn là giáo viên.

Mức thu nhập thay thế = thu nhập thực tế * 150% và mức vay tối đa là 6-10 tháng lương tùy thuộc vào Trường ưu tiên hay không ưu tiên.

Ví dụ: Anh/Chị đang công tác tại trường A với mức lương là 4,7 triệu đồng thì mức vay tối đa có thể sẽ là 4.7 triệu * (6lần -20 lần) = (28.2 triệu – 94 triệu)

Điều kiện vay tín chấp cho giáo viên

  • Khách hàng là giáo viên đang công tác trong ngành giáo dục(giáo viên trực tiếp đứng lớp)
  • Có thời gian công tác trên 1 năm
  • Mức thu nhập hàng tháng tối thiểu là 3 triệu

Nếu còn thắc mắc gì thêm chị có thể liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ

Thân ái.