Hiện nay cho vay tín chấp với các đối tượng công chức nhà nước, giáo viên, nhân viên các công ty thuộc nhà nước đang được khá nhiều ngân hàng ưu tiên hỗ trợ với nhiều chính sách ưu đãi.
giao-vien-bien-che-vay-tin-chap-o-dau

Tôi làm giáo viên đã vào biên chế thì vay tín chấp ở đâu ưu đãi?

Chị Lan Phương một giáo viên có hơn 10 năm công tác gửi câu hỏi về cho Vaynhanh24h như sau: “tôi là giáo viên ở một trường cấp 3 tại Đà Nẵng hơn 10 năm nay, đã vào biên chế từ nhiều năm trước. Hiện tại mức lương của tôi là 7 triệu/tháng. Vậy tối có thể vay số tiền 40 triệu ở đâu để nhận được ưu đãi tốt nhất”

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Hiện nay tài chính Prudential Finance đang có sản phẩm hỗ trợ vay tín chấp cho giáo viên với khoản vay lên tới 150 triệu và cho vay tiền gấp 150% lương thực lạnh hàng tháng của khách hàng với mức lãi suất 1.2%/tháng. Tuy nhiên thông tin thêm cho chị là những đối tượng được ưu tiên thuộc diện biên chế tại trường công lập và chỉ hỗ trợ giáo viên cấp 2 – cấp 3.

Xem thêm: Nhiều ngân hàng hỗ trợ cho giáo viên vay tín chấp

Bên cạnh đó chị cũng có thể tham khảo thêm chương trình vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ hoặc vay qua lương của ngân hàng Vpbank với lãi suất cũng khá ưu đãi. Liên hệ hotline khu vực để được hỗ trợ làm hồ sơ và giải đáp thắc mắc.