Câu hỏi: Chào anh/chị Tôi hiện đang sống ở Bình Dương, Tôi là cán bộ công chức nhà nước. Vậy tôi muốn hỏi Tôi có thể vay tín chấp được không? Nếu được thì ngân hàng nào có hỗ trợ cho cán bộ nhà nước như tôi vay? Tôi xin cám ơn.

Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ tư vấn của Vaynhanh24h.net – Chuyên tư vấn tài chính miễn phí.

Theo như anh/chị nói thì anh chị đang có nhu cầu vay vốn tín chấp tại Bình Dương, theo như Vaynhanh24h.net được biết thì đối với cán bộ công chức nhà nước thì có khá ít ngân hàng hỗ trợ. Có ngân hàng lại hỗ trợ theo hướng đối tượng đặc biệt. Anh chị có thể tham khảo qua các công ty cho vay tín chấp dành cho cán bộ, công nhân viên chức nhà nước như: ngân hàng ACB, ngân hàng BIDV, ngân hàng techcombank,…..

Điều kiện và thủ tục vay vốn thì còn tùy vào ngân hàng và sản phẩm mà anh/chị muốn vay tín chấp. Nhưng theo vaynhanh24h.net thì hầu hết các ngân hàng khi cho vay tín chấp đều có thủ tục cơ bản như sau:

  • Sổ hộ khẩu
  • CMND
  • Hợp đồng lao động (hoặc xác nhận công tác, xác nhận biên chế)
  • Sao kê lương (xác nhận lương của công ty)

Nếu có nhu cầu vay theo lương tiền mặt ngân hàng nào quý vị có thể liên hệ trực tiếp ngân hàng đó để được tư vấn và hỗ trợ.

Nếu còn thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí của chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất: 0947 365 882

Thân chào.