Vay tín chấp ngân hàng VPBank với nhiều sản phẩm cho vay linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau thì đây sẽ là lựa chọn tốt để đáp ứng được nhu cầu về vốn cho mọi người khi cần thiết.

Nhưng trong quá trình đi vay vốn không thể tránh khỏi những lúc khách hàng không nắm rõ được quy trình và thủ tục như thế nào. Vì thế với một vài kinh nghiệm vay tín chấp VPBank sau đây sẽ ít nhiều giảm giúp khách hàng hiểu thêm về các sản phẩm.

Kinh nghiệm vay tín chấp VPBank

Những kinh nghiệm vay tín chấp VPBank cần biết

Kinh nghiệm vay tín chấp ngân hàng VPBank

1. Chọn lựa sản phẩm vay phù hợp

Ngân hàng VPBank đang cung cấp nhiều sản phẩm cho vay vốn và mỗi gói vay đều có ưu và nhược điểm riêng và lãi suất cho vay cũng khác nhau.

Hiện tại những gói cho vay chính ngân hàng VPbank đang áp dụng là: vay tín chấp lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo cà vẹt xe máy, vay theo hợp đồng tín chấp cũ.

Chính vì vậy khi đi vay vốn VPBank các khách hàng cần tìm hiểu kỹ các gói sản phẩm cho vay như thế nào rồi từ đó chọn lựa gói vay thích hợp nhất đối với bản thân.

2. Thời gian vay vốn

thoi-gian-vay-von

Thời gian luôn là điều quan trọng đối với mỗi người chúng ta, không tự nhiên mà chị A lại được giải ngân chỉ sau 3 ngày và hồ sơ anh B phải mất đến 7 ngày mới xét duyệt xong.

Quay lại vấn đề thì cái chúng tôi muốn nói với toàn thể khách hàng là nên tìm hiểu chi tiết trước các thủ tục cần thiết gồm những giấy tờ gì ví dụ như hộ khẩu photo, các hóa đơn chứng từ cần thiết để giảm thiểu tối đa phần hồ sơ bị thiếu giấy tờ khiến quá trình xét duyệt bị ngưng trệ.

Vay tiêu dùng cần thời gian bao lâu mới được xét duyệt?

Phương án tối ưu là khách hàng nên chủ động tìm một chuyên viên tư vấn tại ngân hàng lành nghề để hướng dẫn bạn trong quá trình vay vốn. Mọi sự hỗ trợ từ hotline trên website của chúng tôi là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nên khách hàng không phải lo lắng về vấn đề phí dịch vụ.

3. Chọn hạn mức vay vừa đủ

Đối với các sản phẩm vay nói chung và vay tín chấp nói riêng thì hạn mức vay cũng ảnh hưởng ít nhiều đến việc được hỗ trợ vay hay không và hồ sơ đó có được xét duyệt nhanh hay không.

Ví dụ: Anh A lương hàng tháng là 8 triệu đồng hồ sơ thủ tục đầy đủ và anh muốn vay tín chấp 20 triệu đồng trả trong 1 năm và anh B cũng mức lương 8 triệu đồng lại muốn vay vốn 40 triệu đồng cùng thời gian. Thì rõ ràng phương án trả nợ vay của anh A sẽ tốt hơn vì trong 8 triệu tiền lương thì còn lại nhiều sinh hoạt phí, chi tiêu cá nhân,…

Vì thế hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi chọn hạn mức vay phù hợp với bản thân nhất để dễ dàng có kế hoạch trả nợ tốt, khi đó hồ sơ bạn cũng sẽ có tỉ lệ được duyệt cao hơn.

4. Đọc kĩ hợp đồng vay

Điều quan trọng khi vay vốn khách hàng cần lưu ý là đọc kĩ hợp đồng vay vốn trước khi ký vì với tâm lý tin tưởng vào ngân hàng nên bỏ qua các mục lục trong hợp đồng vì quá dài dẫn đến tình trạng khách hàng không nắm được các chi tiết quan trọng như lãi suất, phí phạt trả chậm, các điều khoản nếu muốn tất toán,…

Những lưu ý cần biết khi vay tín chấp

Chỉ khi nắm rõ được toàn bộ khách hàng mới có được một khoản vay an toàn và hiệu quả, tất cả các điều khoản đều ràng buộc rất rõ ràng trong hợp đồng cho vay nên lời khuyên của chúng tôi là khi vay vốn hãy bỏ ra ít thời gian đọc và hiểu hợp đồng vay.

Với những kinh nghiệm vay tín chấp VPBank trên đây sẽ giúp khách hàng hiểu được khi vay vốn cần lưu ý những gì rồi từ đó quyết định cho mình một khoản vay tốt và hiệu quả.

Vaynhanh24h hệ thống hỗ trợ vay uy tín hàng đầu Việt Nam