Hiện nay dịch vụ cho vay tín chấp đang ngày càng phổ biến và phát triển. Ngân hàng cũng tạo điều kiện cho khách hàng được dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn. Tuy nhiên đối với mỗi khối tín dụng đều có những quy định riêng nên bắt buộc khách hàng phải đáp ứng đủ điều kiện mới được hỗ trợ vay.
kinh-doanh-tu-do-co-bao-hiem-nhan-tho-vay-tin-chap-o-dau

Kinh doanh tự do và có bảo hiểm nhân thọ thì nên vay tín chấp ở đâu?

Ví như trường hợp sau đây:

Chị Liên là một người đang cần vay tiêu dùng tại Hà Nội chị thắc mắc: “Tôi đang kinh doanh online tự do, tôi đã kinh doanh được hơn một năm và chưa đăng kí giấy phép kinh doanh. Tôi cũng đang tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được 3 năm với phí bảo hiểm hàng năm là 5 triệu đồng. Với điều kiện như vậy tôi có đủ khả năng vay vốn tín chấp tại tổ chức tài chính Prudential Finance không?”

Với thắc mắc của chị Liên hệ thống tín dụng chúng tôi xin trả lời như sau:

Nếu bạn đang kinh doanh tự do và có bảo hiểm nhân thọ thì nên vay tín chấp ở đâu? Đây là một trong nhiều vấn đề hay gặp phải của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu vay vốn tại hệ thống chúng tôi. Bởi không phải khách hàng nào cũng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn của các khối tín dụng.

Với trường hợp của chị Liên khi chị muốn vay tiêu dùng tại tổ chức tài chính Prudential Finance thì chị phải đáp ứng được những điều kiện như: trước tiên khách hàng phải là người đang đi làm hưởng lương, là chủ hộ kinh doanh hoặc chủ doanh nghiệp đã có đăng kí giấy phép kinh doanh. Nhưng chị Liên hiện nay đang kinh doanh online tự do và chưa đang kí giấy phép kinh doanh nên chị không đủ điều kiện vay vốn tại đây.

Tuy nhiên chị Liên vẫn có thể vay vốn tín chấp tại ngân hàng VPbank Đà Nẵng với gói dịch vụ vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Gói sản phẩm vay này chỉ yêu cầu khách hàng có hợp đồng bảo hiểm trên 1 năm và phí đóng hàng năm trên 3 triệu đồng. Khách hàng có thể được hổ trợ vay đến 200 triệu đồng với mức lãi xuất cực thấp chỉ 1.66%/tháng.
Hồ sơ vay theo hợp đồng bảo hiểm gồm:

  • CMND photo
  • Sổ hộ khẩu phôt ( nguyên cuôn 16 trang không cần công chứng)
  • Hợp đồng bảo hiểm
  • Biên lai đóng phí bảo hiểm 6 tháng gần nhất
  • Ảnh thẻ 3×4

Với những tư vấn trên đây, chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích được chị Liên cũng như các khách hàng đang quan tâm. Mọi chi tiết xin liên hệ đường dây nóng: 0947.365.882 nhân viên chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Ghi nguồn ghi copy nội dung này: https://vaynhanh24h.net/kinh-doanh-tu-do-va-co-bao-hiem-nhan-tho-thi-nen-vay-tin-chap-o-dau.html