Hiện nay, vay tiêu dùng Bình Định đã được VPBank triển khai nhanh chóng với nhiều gói sản phẩm vay hỗ trợ người dân giải ngân nhanh chóng trong thời gian từ 3-5 ngày khách hàng sẽ nhận được được khoản hỗ trợ đến 70 triệu mà không cần thế chấp tài sản, chỉ cần dựa vào uy tín của cá nhân đi vay.

Thông thường, với những trường hợp khách hàng sống tại địa chỉ hộ khẩu sẽ được phía ngân hàng hỗ trợ giải ngân nhanh chóng vậy nếu như không sống tại địa chỉ hộ khẩu thì phải như thế nào?

vay-tieu-dung-binh-dinh-khong-can-ho-khau

Vay tiêu đùng Bình Định không càn hộ khẩu

Vừa qua hệ thống chúng tôi đã nhận được một câu hỏi từ phía khách hàng đang có nhu cầu vay tiêu dùng Bình Định với thông tin như sau: “Tôi tên là Trần Minh, tôi đang làm nhân viên văn phòng tại Bình Định nhưng hộ khẩu của tôi lại ở Quảng Ngãi, không biết quá trình làm hồ sơ vay vốn có được giải ngân hay không? Tôi có đăng kí KT3 tại đây chưa được 1 năm. “

Vaynhanh24h.net xin tư vấn

Chúng tôi cảm ơn anh đã quan tâm đến hệ thống của chúng tôi, với những thông tin mà anh đã cung cấp chuyên viên tư vấn xin trả lời như sau:

Các gói sản phẩm vay tiền đang khiển khai tại Bình Định: vay tiền theo lương, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện, hợp đồng tín chấp cũ. Tuy mỗi gói sản phẩm sẽ có một điều kiện riêng, để chọn cho anh Minh gói sản phẩm phù hợp thật ra rất khó vì anh chưa cung cấp cho chúng tôi mức lương anh nhận được  hàng tháng là bao nhiêu.

Trong tất cả gói vay thì vay tiền theo lương được ngân hàng tính toán và đưa ra mức lãi suất thấp nhất bởi nó chứng minh được uy tín của người đi vay thông qua việc chứng minh thu nhập và khả năng trả nợ hàng tháng. Anh Minh muốn chọn gói vay này thì yêu cầu mức lương mỗi tháng cần đạt 3 triệu trở lên có thể tiền mặt hay chuyển khoản nhưng đặc biệt là phải có hợp đồng lao động trên 6 tháng hoặc 1 năm càng tốt.

Việc có hộ khẩu hay không có hộ khẩu Bình Định không quan trọng, với điều kiện ngày càng dễ dàng các ngân hàng đã cho phép những khách hàng có KT3 tại nơi đang sinh sống có thời gian trên 6 tháng là sẽ không cần có hộ khẩu tại khu vực vay tiền. Vì thế đừng quá lo lắng trong trường hợp này.

Anh Minh hãy cung cấp cho chúng tôi thêm thông tin về mức lương nhận được mỗi tháng để đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ dễ dàng giải đáp cụ thể hơn. Hãy liên hệ thông qua hotline hoặc thư điện tử hotrovay24h.com@mail.com để nhận được sự phản hồi sớm nhất.

Thêm một lưu ý nữa hiện nay có 2 ngân hàng VPbank, Prudential đang hỗ trợ cho vay tại Bình Định nên khách hàng hãy cân nhắc chọn ngân hàng nào có điều kiện cho vay tín chấp tốt nhất để chắc chắn khoản vay của mình được chấp nhận.